คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่น่าสนใจในกรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

คอนโดติดรถไฟฟ้า

การดำเนินชีวิตในกรุงเทพ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องรับรู้ถึงความวุ่นวาย จราจรที่หนาแน่นตลอดทั้งวัน ทำให้เสียเวลาในการเดินทางไปทำงาน ไปเรียนไม่ใช่น้อย ที่พักอาศัยจึงเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเทพ ซึ่งคนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกที่พักอาศัยเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะมีความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ต้องวุ่นวายบนท้องถนน และไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง

คอนโดติดรถไฟฟ้าตอบโจทย์กับคนกรุงเทพ เนื่องจากว่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้ามักจะอยู่ในที่ทำเลดี ในย่านชุมชน ย่านธุรกิจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และใกล้กับสถานที่สำคัญ อีกทั้งยังสามารถเช่าคอนโดติดรถไฟฟ้า หรือซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้า และมีให้เลือกอยู่หลากหลายแหล่ง หลายราคาขึ้นอยู่ความต้องการของคุณคอนโดติดรถไฟฟ้า เหมาะกับใครบ้าง

โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าในปัจจุบัน มีความทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรองรับผู้ที่พักอาศัยในคอนโด คอนโดติด bts จะอยู่ในเขตย่านชุมชนที่มีคนพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และใกล้กับสถานีที่ต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน ที่ทำงาน สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ข้าราชการ คอนโดติดรถไฟฟ้าเป็นที่พักอาศัยที่เหมาะกับทุกคน เพราะถ้าคุณเป็นคนที่ต้องทำงาน หรือเรียนอยู่ในกรุงเทพ การเลือกคอนโดใกล้ BTS MRT ช่วยให้คุณสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และไม่ต้องรีบร้อน 

หากคุณมีไลฟ์สไตล์ความทันสมัยคอนโดติดรถไฟฟ้าจะตอบโจทย์ในทุก ๆ อย่าง เพราะภายในห้องถูกแตกต่างสวยงาม มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ และมีสวนสาธารณะให้คุณได้ออกกำลังกาย และผ่อนคลาย แต่คนที่ไม่ชอบอยู่ในห้องที่มีพื้นที่จำกัด มีเสียงรบกวนจากรถไฟฟ้า เสียงจากถนน คอนโดติดรถไฟฟ้าอาจจะไม่เหมาะกับคุณ


คอนโดติดรถไฟฟ้า ดีอย่างไร

ภายในกรุงเทพมีพื้นที่จำกัด และมีคนอยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้การจราจรหนาแน่น มีความวุ่นวาย รวมถึงคนในยุคนี้ให้ความสำคัญกับเวลา และที่อยู่อาศัย คอนโดติดรถไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกที่คนส่วนมากเลือกที่จะอยู่คอนโดแนวรถไฟฟ้า โดยข้อดีของคอนโดติดรถไฟฟ้า มีดังนี้

  • ตั้งอยู่ในที่ทำเลดี 

สถานที่ตั้งของคอนโดส่วนใหญ่ในกรุงเทพ ในรัศมีโดยรอบอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ต่าง ๆ อย่าง ที่ทำงาน โรงงาน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปตามสถานที่เหล่านี้ได้สะดวกสบาย

  • เดินทางง่ายสะดวกสบาย และรวดเร็ว

คุณแค่เดินออกมาจากคอนโดเพียงไม่กี่ก้าว ก็สามารถขึ้นสถานีรถไฟฟ้าในการเดินทางได้เลย โดยที่คนไม่ต้องเจอกับปัญหาการใช้รถยนต์ ใช้มอเตอร์ไซค์บนท้องถนนรถติด การใช้รถบนท้องถนนจะทำให้คุณเสียเวลาเป็นอย่างมาก

  • ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

การอยู่ที่ condo ติดรถไฟฟ้า คุณไม่จำเป็นต้องมีรถยนต์ หรือจะต้องซื้อรถยนต์เพื่อใช้สำหรับในการเดินทางในกรุงเทพ คุณแค่ขึ้นรถไฟฟ้าก็สามารถไปได้สถานที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพได้แล้ว

  • ราคาค่าห้องคอนโดสูงขึ้นทุกปี  

อสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดติดบีทีเอส มีความต้องการในตลาดสูง คนส่วนใหญ่มักสนใจ และอยากได้คอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะสะดวกสบายในการเดินทาง ภายในคอนโดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้มูลค่าอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นทุกปี 

  • มีความปลอดภัยสูง

โครงการคอนโดจะมีการดูแลลูกบ้านที่พักอาศัยในคอนโดอย่างเข้มงวด เช่น ตรวจรถเข้าออก มีกล้องวงจรปิดทุกที่ มีรปภ. 24 ชั่วโมง มีนิติคอยดูแล และมีระบบควบคุมลิฟต์ที่จะต้องใช้คีย์การ์ดในการขึ้นลิฟต์ คนภายนอกไม่สามารถขึ้นลิฟต์ได้ ทำให้มีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากมิจฉาชีพ


เลือกซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ไหนดี 

คอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมอยู่

การเลือกซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าในกรุงเทพ ถือเป็นการลงทุนที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุนในอนาคต ย่านคอนโดติดรถไฟฟ้าที่น่าสนใจในกรุงเทพ มีดังนี้

  • ย่านทองหล่อ  เป็นหนึ่งในย่านทำเลทองที่มีความเจริญเป็นอย่างมาก เหมาะกับคนยุคใหม่ มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ คลับหลายแห่ง และติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เดินทางได้อย่างสะดวก
  • ย่านอโศก จุดเด่นเป็นย่านธุรกิจที่มีทั้งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และแหล่งบันเทิง ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท
  • ย่านพร้อมพงษ์ เป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ มีสถานที่น่าสนใจมากมาย เช่น เอ็มควอเทียร์ เอ็มโพเรียม และสวนเบญจสิริ ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์
  • ย่านราชเทวี เป็นหนึ่งย่านเศรษฐกิจเพราะใกล้กับสถานที่สำคัญ เช่น ประตูน้ำ สยามพารากอน มาบุญครอง และเซ็นทรัลเวิลด์ ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี

แนะนำโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า ห้องสวย ครบทุกฟังก์ชัน 2567

28 ชิดลม

28 ชิดลม โครงการคอนโดของ SC asset เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอยู่ใจกลางเมือง ระดับ Super Luxury ตั้งอยู่ที่ถนนชิดลม ห่างจากรถไฟฟ้า BTS เพียงแค่ 280 เมตร บริเวณคอนโดรายล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central ชิดลม Central Embassy Big C และ The Market Bangkok และร้านอาหาร ร้านดังอื่น ๆอีกมากมาย

ภายในโครงการคอนโด 28 ชิดลม ส่วนของ Lobby ตกแตกหินอ่อนสีขาว ตัดขอบด้วยสีทองแสดงให้เห็นถึงความหรูหรา ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการมีให้ เช่น ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ มีที่จอดรถด้วยระบบ Auto Parking ห้องซาวหน้า และห้องสปา รูปแบบของห้องจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ห้องแบบ The Villa และ ห้องแบบ The Tower ซึ่งราคาเริ่มต้นของคอนโด 28 ชิดลม อยู่ที่ 12.5 ล้านบาท

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า อีกหนึ่งโครงการที่มีความน่าสนใจสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ตอบโจทย์ในเรื่องความหรูหรา และความสะดวกสบาย เหมาะกับการอยู่อาศัย และการลงทุน ซึ่งโครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน  คอนโดติด MRT พหลโยธิน และติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ห้าแยกลาดพร้าว คอนโดมิเนียมหรู สูง 37 ชั้น จำนวนยูนิตมากถึง 429 ยูนิต บริเวณคอนโดรายล้อมไปด้วย เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ ตลาดนัดจตุจักร สถานศึกษา และโรงพยาบาล

ภายในโครงการคอนโดเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องสมุด มีพื้นที่ทำงาน สวนพื้นที่นั่งเล่น และมีจอดเพียงพอกับผู้ที่อยู่อาศัย อีกทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดทุกที่ และการควบคุมการเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด คอนโดเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซสเริ่มต้นที่ประมาณ 4.5 ล้านบาท

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ (Reference Sathorn Wongwianyai)

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ คอนโดติดรถไฟฟ้า จากทาง SC asset ถูกออกแบบดีไซน์ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนในยุค Gen Y มีความหรูหรา ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน ทำเลที่ตั้งของคอนโดอยู่บนถนนกรุงธนบุรี ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ 130 เมตร เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง เช่น ไอคอนสยาม ตลาดวงเวียนใหญ่ และห้างสรรพสินค้าอื่นๆ เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมอยู่ และน่าสนใจเป็นอย่างมาก 

ภายในโครงการคอนโดเรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่  มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องโยคะ ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส พื้นที่นั่งเล่น  และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาห้องเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

โค้บบ์ รัชดา-พระราม9

โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 อีกหนึ่งคอนโดติดรถไฟฟ้า จากทาง SC asset ที่ตั้งอยู่บริเวณย่านรัชดา หรือเป็นย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพ มีออฟฟิศหลากหลายบริษัทตั้งอยู่บริเวณรอบ ๆ ตอบโจทย์กับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์สะดวกสบายการเดินทาง ความทันสมัย หรูหรา โครงการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ สะดวกสบาย  

ภายในคอนโดโค้บบ์ รัชดา-พระราม9 มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ Lobby Co-Working Space สวนและพื้นที่ทำงาน มีที่จอดรถที่สามารถรองรับรถได้มากถึง 740 คัน อีกทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ปลอดภัยจากมิจฉาชีพ โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 คอนโดติดรถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน 

โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม

โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม คอนโดติดรถไฟฟ้าสุดท้ายที่อยากแนะนำจากทาง SC asset เหมาะกับนักศึกษา และวัยทำงาน โครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีบางบัว 0 เมตร สะดวกต่อการเดินทาง ไปสถานที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย  บริเวณรอบข้างใกล้กับสถานศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุม ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Union Mall Central Plaza ลาดพร้าว ตลาดบางเขน Major Cineplex รัชโยธิน และโรงพยาบาลเปาโล เกษตร 

ภายในคอนโดโค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง ที่จอดรถรองรับรถได้มากถึง 145 คัน ขนาดตัวห้องเริ่มต้นที่ 23 ตร.ม. และห้องขนาดใหญ่สุดอยู่ที่ 46 ตร.ม. โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

รับฟรี! รวมโพสขายดี