รับติดฟิล์มกระจกบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงลดความร้อน โดยช่างมากประสบการณ์

รับติดฟิล์มกระจกบ้านโดยช่างมากประสบการณ์

ประเทศไทยไม่ว่าฤดูไหนอากาศก็ร้อนเสมอ เมื่ออากาศร้อนก็อาจจะต้องหาผ้าม่านมาติดตั้งบังแดดแต่หลังจากเรื่องกวนใจอย่างหนึ่งหมดไปปัญหาใหม่อย่างความรู้สึกอุดอู้ก็ตามมา ยิ่งหากอาคารหรือบ้านของคุณมีกระจกอยู่รอบบ้านด้วยแล้ววิธีนี้คงไม่ใช่ทางออกที่ดีเท่าไหร่ และบางคนก็อาจจะแก้ปัญหาด้วยวิธีการดั้งเดิมอย่างการติดแอร์โดยแลกกับค่าไฟที่พุ่งสูงขึ้นในแต่ละเดือน

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็นขึ้นแถมยังช่วยประหยัดค่าไฟได้คุณอาจจะเลือกมองหาวิธีการที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้มากกว่าอย่างการติดฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับอาคารหรือบ้านพักอาศัย ซึ่งฟิล์มกรองแสงนั้นมีหลากหลายยี่ห้อรวมไปถึงราคา ให้คุณได้เลือกติดตั้งได้เหมาะกับพื้นที่ใช้สอย ตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของที่พักอาศัยได้มากที่สุด

นอกจากนี้แล้วบริษัทที่รับติดฟิล์มกระจกบ้านสำหรับบ้านพัก อาคาร หรือแม้แต่คอนโดก็มีอยู่มากมายหลายแห่งด้วยกัน โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำทริคสำหรับเลือกช่างมืออาชีพอย่างไรให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพ แนะนำบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่น่าสนใจ และไขข้อสงสัยว่าระหว่างติดฟิล์มด้วยตัวเองกับเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านนั้นแบบไหนดีกว่ากันแนะนำบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน

บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน ฟิล์มกรองแสงอาคาร โดยทีมงานช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ การันตีด้วยผลงานการติดตั้งจากผู้เลือกใช้งานที่เสร็จสิ้นแล้วมากกว่าแสนงาน เรามีฟิล์มแท้มากมายให้คุณเลือกสรรตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของที่พักอาศัย ทั้งฟิล์มติดกระจกและฟิล์มกรองแสงคุณภาพหลากหลายยี่ห้อ คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมบริการประเมินราคาหน้างานและตรวจสอบซ่อมแซมตลอดระยะเวลารับประกันสินค้า

ด้วยฟิล์มกระจกรุ่น Xtra-Cole ยอดนิยมคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการคิดค้นและพัฒนาอย่างดีว่าสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้เกือบ 100% ทั้งยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้มากถึง 77% พร้อมบริการหลังการขายรับประกันคุณภาพฟิล์มนานถึง 5 ปี หรือจะเป็นฟิล์มอาคารแบบลามิน่าที่ช่วยประหยัดพลังงานได้ดีเยี่ยม ป้องกันรังสีได้มากกว่า 99% ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ 80% และรับประกัน 7 ปี

ประโยชน์ของการติดฟิล์มกระจกบ้านมีอยู่มากมายด้วยกันนอกจากเพียงแค่กรองแสงที่จะช่วยสะท้อนแสงปกป้องผิวของผู้อยู่อาศัยจากรังสียูวีได้มากถึง 99% แล้ว ยังช่วยปกป้องข้าวของตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านให้มีสภาพดีอยู่ได้นาน รวมทั้งให้ที่พักอาศัยของคุณนั้นเย็นขึ้นหรือตอบโจทย์ในด้านความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะการติดฟิล์มกระจกบ้านแบบนิรภัยที่ช่วยป้องกันการทุบกระจกรวมทั้งอันตรายจากกระจกแตกได้ดี 

หากคุณต้องการติดฟิล์มบ้านหรือติดฟิล์มอาคาร ควรเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านจากทีมงานช่างมีฝีมือที่พร้อมให้คำแนะนำตอบโจทย์ทุกความต้องการและพร้อมส่งมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้า ด้วยคุณภาพวัสดุฟิล์มที่เหนือกว่าฟิล์มกรองแสงอาคารทั่วไป ผลิตจากโรงงานชั้นนำพร้อมรับรองค่าสเปคฟิล์มจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ลงมือติดตั้งโดยฝีมือช่างตามมาตรฐานสากล ตลอดจนบริการหลังการขายที่ยาวนาน เรายินดีให้บริการ


ใช้บริการติดฟิล์มกระจกบ้าน VS ติดฟิล์มด้วยตัวเอง

บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านดีกว่าติดฟิล์มด้วยตนเอง

หลายคนอาจจะมีคำถามในใจว่าคุณสามารถสั่งซื้อฟิล์มมาติดเองได้หรือไม่? แล้วระหว่างซื้อฟิล์มติดเองกับเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านแบบไหนจะดีกว่ากัน? จริงอยู่ว่ามีอุปกรณ์ไม่กี่อย่างและขั้นตอนง่าย ๆ ให้ลองทำตามสำหรับติดฟิล์มกระจกบ้านด้วยตนเอง โดยที่คุณไม่ต้องง้อทีมงานช่างให้เสียเวลาก็ได้บ้านเย็นสบายประหยัดค่าไฟแถมยังไม่อุดอู้ คำถามต่อมาคือหากเกิดปัญหาหรือข้อผิดพลาดจากการติดฟิล์มกระจกบ้านด้วยตนเองคุณสามารถจัดการแก้ไขได้อย่างถูกวิธีหรือเปล่า?

ด้วยเหตุนี้เองการเลือกจ้างบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่มีทีมงานช่างมืออาชีพคอยบริการจะช่วยให้การติดฟิล์มกรองแสงสำหรับบ้านพักอาศัย คอนโด หรืออาคารนั้นเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว เก็บงานเนี้ยบ งานเดินไวด้วยฝีมือจากช่างที่มีประสบการณ์ ไม่มีปัญหามากมายตามมาทีหลัง หรือหากมีก็สามารถตรวจสอบและซ่อมแซมแก้ไขได้อย่างถูกวิธี หมดปัญหากวนใจได้ดีกว่าการติดฟิล์มกระจกบ้านด้วยตนเองได้อย่างแน่นอน

โดยอุปกรณ์ติดฟิล์มกรองแสงสำหรับติดกระจกบ้านจะมีอยู่หลัก ๆ ด้วยกันดังนี้ คือ ฟิล์มกรองแสง, เกรียงที่ใช้สำหรับรีดตัวฟิล์ม, คัตเตอร์ใบสเตนเลสสำหรับตัดแผ่นฟิล์ม, ใบมีดแมงปอที่ทำจากอะลูมิเนียมสำหรับขูดกระจก, ยางรีดน้ำกระจก, น้ำยาติดฟิล์ม สามารถใช้แชมพูเด็กแทนได้, น้ำยาเช็ดกระจก และฟ็อกกี้

ซึ่งหากคุณต้องการลองติดเองคุณอาจจะต้องซื้อฟิล์มกรองแสงเผื่อไว้ในปริมาณมากเสียหน่อย ดังนั้นแล้ว หากใครที่ยังไม่มั่นใจและหากมีงบที่ค่อนข้างจำกัด การปรึกษาขอคำแนะนำจากช่างมากประสบการณ์และเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย ปลอดภัย ได้งานประณีต ทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพได้มากกว่านั่นเอง


ติดฟิล์มกระจกบ้าน ควรเลือกช่างอย่างไร

วิธีเลือกช่างติดฟิล์มกระจกบ้าน

นอกจากการติดฟิล์มเพื่อถนอมสภาพภายในของบ้านคุณรวมถึงเครื่องใช้ต่าง ๆ ให้คงทนเป็นระยะเวลาหลายปีจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าแล้ว การเลือกช่างที่มีความเป็นมืออาชีพเข้ามาทำการติดตั้งฟิล์มกระจกบ้านให้ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ด้านอื่น เพราะถึงแม้คุณจะมีวัสดุฟิล์มคุณภาพอยู่ในมือแต่หากเจอช่างรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่ไม่มีความเชี่ยวชาญก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาวุ่นวายตามมาได้

ดังนั้นอย่างแรกที่คุณควรมองหาคือทีมช่างที่มีใบอนุญาตติดตั้งและมีความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน ซึ่งอยู่ไม่ไกลเกินไปจากบ้านของคุณหรือเรียกว่าอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ เพื่อการตรวจสอบและเข้าสำรวจพื้นที่หน้างานได้อย่างรวดเร็ว ในขั้นตอนนี้ช่างรับติดฟิล์มกระจกบ้านจะเตรียมตัวอย่างฟิล์มมาให้เลือกเปรียบเทียบกับกระจกบ้าน เพื่อให้ได้แบบสีและความสว่างได้ตรงใจตรงตามความต้องการลูกค้ามากที่สุดจึงจะประเมินและจัดทำใบเสนอราคา

จากนั้นทีมงานช่างจะทำการเคลื่อนย้ายสินค้าตามวันที่ได้นัดหมายและดำเนินการติดตั้ง ซึ่งหากมีอาการผิดปกติใดเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลารับประกันสินค้าคุณสามารถติดต่อแจ้งช่างหรือทีมงานรับติดฟิล์มกระจกบ้านให้เข้าตรวจเช็กได้ในทันที โดยหลังจากได้รับแจ้งถึงการชำรุดเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว ช่างที่มีคุณภาพควรการันตีระยะเวลาดำเนินงานตั้งแต่เริ่มเข้าตรวจสอบจนกระทั่งซ่อมแซมเสร็จเรียบร้อยแก่คุณได้ไม่เกินภายในหนึ่งสัปดาห์


สรุปบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน

แสงแดดและอากาศร้อนถือเป็นปัญหากวนใจอันดับต้นสำหรับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีบ้านพักส่วนตัว ผู้อยู่อาศัยคอนโดหรือคนทำงานตามอาคารต่าง ๆ แต่การเลือกติดม่านบังแดดนั้นไม่ช่วยตอบโจทย์เท่าไหร่ซ้ำยังทำให้พื้นที่โดยรอบบริเวณนั้นอุดอู้กว่าเดิม หรือหากคุณเลือกติดแอร์เพิ่มหลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องทำใจกับค่าไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนในแต่ละเดือน

ด้วยเหตุนี้ การติดตั้งฟิล์มกรองแสงจึงเป็นทางออกสำหรับปัญหาทั้งยังเป็นทางเลือกยอดนิยมที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้ในปัจจุบัน โดยมีบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านจากหลายบริษัทที่รับติดฟิล์มบ้านและรับติดฟิล์มอาคารมากมายให้เลือกสรร ซึ่งคุณควรมองหาทีมงานช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ มีรายละเอียดของบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคาและอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการใกล้บ้านมากที่สุดมาดำเนินการติดตั้งฟิล์มกระจกบ้านแก่คุณ

สุดท้ายนี้การติดฟิล์มกรองแสงด้วยตนเองถึงแม้จะทำได้ไม่ยากเพียงแค่สั่งซื้อฟิล์มกระจกบ้านมาเองและเตรียมอุปกรณ์เพียงแค่ไม่กี่อย่าง แต่การเลือกจ้างบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและได้มาตรฐานสากล จะช่วยให้ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นมีคุณภาพ ปลอดภัย ทั้งยังคุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายไปได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนกระทั่งจบงาน มั่นใจได้ว่าบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านนั้นตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคุณอย่างแน่นอน


รับฟรี! รวมโพสขายดี