5 อันดับตู้เย็นยอดนิยม เครื่องใช้ไฟฟ้าสำคัญที่ทุกบ้านขาดไม่ได้

ปัจจุบันจะพบว่าสิ่งที่ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องมีและจะขาดไม่ได้เลย ก็คือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีอยู่หลายชนิด แต่โดยมากแล้วสิ่งที่แต่ละครอบครัวในยุควิถีใหม่ (New Normal) เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องมี ประกอบไปด้วย ตู้เย็น, ทีวี, เตารีด, พัดลม, หม้อหุงข้าว, กาต้มน้ำ ฯลฯ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาเน้นเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้านที่ขาดไม่ได้อย่างตู้เย็น และดูกันว่าราคาตู้เย็นอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่


ตู้เย็นที่ช่วยอำนวยความสะดวกชีวิตประจำวันที่สามารถจับจ่ายได้

สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทสร้างและเก็บความเย็น เช่น ตู้เย็น เป็นอุปกรณ์ของใช้พื้นฐานที่ควรมีติดบ้านไว้ เพื่อประโยชน์ต่อการกินอยู่ของคนในครอบครัว สามารถถนอมอาหารให้ดูสดใหม่ และมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้สำหรับดื่มในวันที่รู้สึกเหนื่อยเพราะอากาศร้อน ถ้าหากไม่มีตู้เย็นสมาชิกครอบครัวก็ต้องลำบากออกไปซื้อของสดใหม่ทุกวันซึ่งไม่สะดวกมาก

จะเห็นได้ว่าในบางบ้านอาจมีตู้เย็นไว้ใช้งานมากกว่าหนึ่งเครื่องซึ่งก็ขึ้นกับจุดประสงค์ของผู้ที่ซื้อว่าต้องการเน้นการใช้สอยไปทางด้านใด ปัจจุบันตู้เย็นมีให้เลือกหลายขนาด หลายสี ดีไซน์ก็สวยงามสามารถจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อีกด้วย ทั้งยังเป็นตู้เย็นราคาถูก และยังมีโปรโมชั่นตู้เย็นเป็นช่วง ๆ มีตู้เย็นลดราคาที่ใกล้เคียงงบประมาณที่ตั้งไว้   

ตู้เย็นที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทให้ความเย็นนั้น นอกจากมีไว้ใช้ภายในครัวเรือนแล้ว ยังนำมาใช้ในกลุ่มอุตสาหกรรมอื่นได้เช่นกัน เช่น เก็บรักษาผลผลิตทางเกษตกรรม สินค้าประเภทอาหาร ฯลฯ ดังนั้นควรให้ความสำคัญในการดูแลรักษาและปรับการใช้งานให้ถูกต้องเพื่อให้ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน

ตู้เย็นช่วยอำนวยความสะดวก


ตู้เย็นกับ 5 อันดับที่น่าสนใจและน่าครอบครอง

ที่คลิกซีลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทางออนไลน์ได้ทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ตู้เย็น ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1-4 ประตู มีหลายยี่ห้ออิมพอร์ตจากหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น และยังมีการจัดโปรโมชั่นตู้เย็น เสนอตู้เย็นราคาถูก เป็นตู้เย็นขนาดต่าง ๆ ให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ เราจะมาแนะนำตู้เย็นที่น่าสนใจและน่าครอบครองดังต่อไปนี้

5 อันดับ ยี่ห้อตู้เย็นที่น่าสนใจ
1.ตู้เย็น SAMSUNG เป็นตู้เย็น 2 ประตู 7.3 Q / 208 สีเงิน รุ่น RT20HAR1DSA ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู

ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทนทาน ให้ลมเย็นมัลติโฟลว์ กระจายทั่วถึงทุกชั้นวาง พร้อมประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟ ลดเสียงรบกวน ลดการสึกหรอของคอมเพรสเซอร์ มีเสียงเตือนอัตโนมัติถ้าเปิดตู้เย็นค้างไว้ 2 นาที

เป็นตู้เย็นขนาดกลางราคา 9,268 บาท

2.ตู้เย็น SAMSUNG เป็นตู้เย็น Side by side (23.1 Q สี Inogray) รุ่น RS62R5001M9/ST

ตู้เย็นขนาดใหญ่แบบคลาสสิก 2 ประตู ประหยัดพลังงานด้วยระบบ Digital Inverter ที่สามารถส่งผ่านความเย็นทั่วถึงด้วยระบบ All Around cooling มีดีไซน์ Sleek Seamless ดูทันสมัย พร้อมฟังก์ชันขจัดกลิ่นเหม็น Deodorizing Filterสามารถประหยัดพลังงานมากขึ้น 50% มีอายุทำงานได้ต่อเนื่องถึง 21 ปี

ราคาตู้เย็น 37,579 บาท

3.ตู้เย็น Zdecor เป็นตู้เย็น 2 ประตู LG GV-B262PLGB 9.4 Q สีเงิน อินเวอร์เตอร์

เป็นตู้เย็นขนาดกลาง ทำงานระบบ Inverter Compressor ประหยัดพลังงานขั้นสุด มี Door Cooling ที่ปล่อยลมเย็นจากประตูด้านใน พร้อมระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ สามารถกระจายลมเย็นหลายทิศทาง มีชั้นวางทำจากกระจกนิรภัย เนื้อหนา รับน้ำหนักได้มาก ทำความสะอาดง่าย มีดีไซน์หรูสวยงาม

ราคาตู้เย็น 11,176 บาท

4.ตู้เย็น TOSHIBA เป็นตู้เย็น 1 ประตู ความจุ 6.2 Q รุ่น Curve GR-D175

เป็นตู้เย็นดีไซน์โค้งมน พร้อมชั้นวางกระจกนิรภัย แข็งเรง รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม มีช่องแช่เย็น (Freezer) ขนาดใหญ่

ใช้น้ำยาทำความเย็นใหม่ R600 ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมรับประสินค้า 3 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี

ราคาตู้เย็น 7,699 บาท

5.ตู้เย็น HAIER เป็นตู้เย็น 1 ประตู HR-DMBX18 CG 6.3 Q สีทอง

เป็นตู้เย็นขนาดกลางแบบ 1 ประตูที่มีฟังก์ชันพิเศษสำหรับทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะคลายร้อนภายใน 8-12 ชั่วโมง มีชั้นวางกระจกนิรภัยสำหรับจัดเก็บของ โครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม ประหยัดพลังงานไฟฟ้า และใช้สารทำความเย็น R600 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ราคาตู้เย็น 8,726 บาท

สรุป

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทที่ 1 ที่ต้องมีสายดินเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ และผู้ใช้สมควรใส่ใจเกี่ยวกับการใช้ที่ถูกต้อง เช่น ไม่ควรเปิด-ปิดตู้เย็นบ่อยครั้ง และไม่ควรเปิดตู้เย็นทิ้งไว้ เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้า และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://www.clickzy.com/ 

รับฟรี! รวมโพสขายดี