คาดการณ์อุปกรณ์เสริม หูฟัง หัวชาร์จ และเคส S23 ultra ดีไซน์ยังคงเหมือนเดิมหรือไม่

อุปกรณ์เสริม หูฟัง หัวชาร์จ เคส S23 ultra

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s22-ultra/accessories/

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ Samsung galaxy S23 ultra ที่จะเปิดตัวใน 1 ก.พ. 66 นี้ ก็มีกลุ่ม Tipster ปล่อยข้อมูลภาพเคสซัมซุง S23 ultra ออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้แบบครบทุกสีทั้ง Silicone Cover และแบบมีฝาพับ S-View Flip ที่สามารถเห็นสายเรียกเข้าและรับสายได้โดยที่ไม่ต้องเปิดหน้าจอ โดยด้านดีไซน์นั้นยังคล้ายกับรุ่นก่อน ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากแต่ว่าถ้าจะใช้เคสรุ่นเก่าใส่กับรุ่นใหม่ละได้หรือไม่

วันนี้เรามาหาคำตอบกันในบทความนี้ได้เลย นอกจากนี้ถ้าคุณมีโทรศัพท์ที่สุดยอดแล้วอย่าง S23 ultra การมีอุปกรณ์เสริมด้วยก็จะเป็นเรื่องที่ดีไม่ว่าจะเป็น เคส S23 ultra หูฟัง S23 ultra และหัวชาร์จ samsung S23 ultra ก็จะช่วยยกระดับให้โทรศัพท์สมบูรณ์แบบ ครบเครื่องมากยิ่งขึ้น

คาดการณ์เคส S23 ultra และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของ SAMSUNG

การคาดการณ์ถึงอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของตัว samsung S23 ultra ที่มีออกมาในหลาย ๆ อย่างโดยประเภทและรูปแบบของอุปกรณ์เสริมจะมีแบบไหนบ้างที่โดดเด่น ถึงได้หน้าใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อฟังก์ชันต่าง ๆ โดยหลักแล้วจะแบ่งเป็น

เคสสำหรับ S23 Ultra จะมีออกมากี่แบบกี่สีกันนะ ?

เคส S23 ultra โดยหลักแล้วจะมา 2 แบบได้แก่

 1. เคส S23 ultra แบบซิลิโคน (Silicone Cover) โดยภาพเคสจะแสดงให้เห็นดีไซน์ตรงโมเดลรูกล้องจะคล้าย Galaxy Z Fold 4 อาจจะมีการเปิดตัวออกมาเป็นสีแบบตัวเครื่องเพียงแต่คาดการณ์ว่าจะมีสีพิเศษอย่างสี Blue Navy มาเพิ่มอีกด้วย
 2. เคส S23 ultra แบบฝาพับ (S-View Flip) ดีไซน์จะคล้ายกับรุ่นก่อน ที่ด้านหน้ามีช่องเพื่อฟีเจอร์ Smart Cover คุณสามารถมองเห็นสายสนทนาโดยไม่ต้องเปิดเคส ด้านในอาจมีเพิ่มช่องใส่บัตรต่าง ๆ โดยคาดการณ์ไว้ว่าจะมีด้วยกัน 4 สีได้แก่
 • สีเขียว Botanic Green
 • สีดำ Phantom Black
 • สีม่วงอ่อน Misty Lilac
 • สีครีม Cotton Flower

หูฟังที่เหมาะกับ S23 Ultra และราคาในตอนนี้

สำหรับหูฟัง S23 ultra ก็จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก Samsung Galaxy Buds ซึ่งสามารถตัดเสียงรบกวน และไมค์จับเสียงได้แม่นยำราคาส่วนมากจะอยู่ตามแต่โปรโมชันแล้วแต่ที่คอยติดตามดูกันให้ดีละไม่แน่ S23 ultra ออกมาอาจจะมีโปรโมชั่นซื้อคู่มาด้วยก็ได้นะส่วนรุ่นของหูฟังก็จะมี 3 ตามนี้

 1. Galaxy Buds Pro โดยราคาจะอยู่ที่ 6,990 บาทและมีมาให้เลือกถึง 3 สี
 2. Galaxy Buds2 Pro โดยราคาจะอยู่ที่ 6,990 บาทและมีมาให้เลือกถึง 3 สี
 3. Galaxy Buds2 โดยราคาจะอยู่ที่ 3,990 บาทและมีมาให้เลือกถึง 4 สี

หัวชาร์จที่สร้างมาเพื่อ S23 Ultra

หัวชาร์จ samsung S23 ultra ซีรีส์ในปี 2023 มีการคาดการณ์ไว้ว่าจะเหลือการชาร์จเร็วอยู่ที่ 25 W ซึ่งน้อยกว่ารุ่น S22 ultra ในปีที่แล้วกับแบรนด์อื่น ๆ อีกหลายรุ่น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นผลมาจากการทดลองของทางแบรนด์เมื่อเทียบการชาร์จระหว่าง 45 W และ 25 W ซึ่งไม่ค่อยแตกต่างกันมากเท่าไร

ปากกา S Pen สำหรับ S23 Ultra โดยเฉพาะ

สำหรับปากปากกา S Pen ของรุ่น S23 Ultra คาดการณ์ว่าน่าจะมีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันซึ่งน่าจะใกล้เคียงกับสีตามตัวเครื่องเหมือนกับที่ตระกูล Note Series

อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับ Galaxy S23 ultra

เคส S23 ultra

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s22-ultra/accessories/

แนะนำสำหรับอุปกรณ์เสริมที่ควรซื้อคู่พร้อมกับตัวเครื่องในวันที่รับเครื่องเลย ก็ขาดไปไม่ได้แน่ ๆ เลยสำหรับเคส S23 ultra เพราะนอกคาดการณ์ไว้ว่าจะมีหลายแบบเช่น เคสใส เคสหนัง เคสซิลิโคนแบบมีที่จับกันหลุด เคสแบบมีฝาพับป้องกันตัวหน้าจอ และสีที่มากมายแล้ว

ประโยชน์จริง ๆ ของเคส S23 ultra คือการป้องกันการตกกระแทก อุบัติเหตุต่าง ๆ ลดรอยขีดข่วนบนตัวเครื่องได้ด้วย ซึ่งสำคัญมากสำหรับมือถือรุ่นใหม่ ๆ ผู้ที่ต้องการนำมือถือไปซื้อ ขายต่อในภายหลัง และเหมาะสำหรับผู้ที่รักโทรศัพท์มาก ๆ

สรุป อุปกรณ์เสริม เคส หูฟัง หัวชาร์จ samsung S23 ultra มีอะไรน่าซื้อบ้าง

แนะนำอุปกรณ์เสริมที่ควรซื้อเพราะเป็นการสร้างและพัฒนามาเพื่อ samsung S23 ultra จากผู้ผลิตโดยเฉพาะได้แก่

 • เคส S23 ultra เพราะนอกจากความสวยงามแล้วยังมาพร้อมกับประโยชน์ที่ช่วยในการกันกระแทกต่าง ๆ กันรอยขีดข่วน และยังช่วยให้จับถนัดมือมากขึ้นอีกด้วย
 • สำหรับหูฟัง S23 ultra ก็เป็นสิ่งที่น่าซื้อ น่าใช้เหมือนกันเหมาะสำหรับคนที่ชอบฟังเพลง สะดวกในการเดินทาง อยู่ในที่สาธารณะที่มาพร้อมกับระบบกันเสียงรบกวนรอบข้าง กันเหงื่อจากการออกกำลังกายได้ดีด้วย
 • ในส่วนของอะแดปเตอร์ samsung S23 ultra ต้องรอดูกันต่อไปตามคาดการณ์แต่มีหรอที่แฟนพันธุ์แท้ samsung จะพลาดสิ่งใหม่ ๆ เพราะเป็นหัวชาร์จที่ออกมาแบบมาให้ตรงกับรุ่นโทรศัพท์ของคุณโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตามนอกจากตัวเครื่องที่สเปคครบครันแล้วนั้นจากการคาดการณ์ อุปกรณ์เสริม S23 ultra ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละบุคคลอยู่ดี

รับฟรี! รวมโพสขายดี