ระบบสะสมแต้มออนไลน์สำหรับร้านค้าแบบใหม่ดีอย่างไร

ระบบสะสมแต้มออนไลน์สำหรับร้านค้าแบบใหม่

ปัจจุบันการขายสินค้าและบริการมีอัตราการแข่งขันสูง เพราะการขยายตัวทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามามีบทบาทสำคัญ ดังนั้น สิ่งสำคัญที่ร้านค้าแต่ละร้านขาดไม่ได้เลย คือ เทคนิคการดึงดูดใจให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าและบริการของเราแบบซ้ำแล้วซ้ำอีก เทคนิคที่ทำให้ลูกค้า ยิ่งซื้อ ยิ่งสนุก ยิ่งซื้อ ยิ่งได้ของแถม ของรางวัล ส่วนลด และเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้เทคนิคที่กล่าวถึงนี้ประสบความสำเร็จก็คือ ระบบสะสมแต้ม 

ซึ่งระบบนี้เป็นระบบสะสมแต้มฟรีที่กำลังได้รับความนิยมจากร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าร้านของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือเล็กก็สามารถสมัครใช้งานโปรแกรมระบบสะสมแต้มได้ในทันที 


ระบบสะสมแต้ม คือ

ระบบสะสมแต้ม คือ เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่พัฒนาวิธีการสะสมแต้มแบบเดิม ๆ เป็นระบบสะสมแต้มออนไลน์ ที่มีฟีเจอร์หลากหลาย เช่น ช่วยในการสร้างคูปอง ของรางวัล โปรโมชั่น สิทธิพิเศษต่าง ๆ
ซึ่งมีความทันสมัย ช่วยกระตุ้นยอดขาย รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า และดึงดูดให้ลูกค้ามีความประทับใจ สนุกกับการจับจ่าย และกลับมาซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่องในระยะยาว โปรแกรมระบบสะสมแต้มมีวิธีการใช้งานง่าย สะดวกต่อร้านค้าและกลุ่มลูกค้า และยังเป็นระบบสะสมแต้มฟรีอีกด้วย 


ระบบสะสมแต้มมีระบบทำงานยังไงบ้าง

ระบบสะสมแต้มมีระบบทำงานยังไงบ้าง

ระบบสะสมแต้ม มีระบบการทำงานดังนี้ 

  1. ระบบการทำงานในส่วนของร้านค้า 
  • ร้านค้าสมัครเป็นสมาชิกระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้า
  • ร้านค้าเริ่มต้นการใช้งาน เข้าสู่การตั้งค่าธีม การสร้างของรางวัล และตั้งค่าระบบสมาชิกอื่น ๆ 
  • ร้านค้านำลิงค์ และระบบสมาชิกไป share หรือ นำ QR Code วางหน้าร้าน 
  • ร้านค้าเชิญชวนให้ลูกค้าสมัคร
  1. ระบบการทำงานในส่วนของลูกค้า
  • ลูกค้าสมัครสมาชิก ผ่าน LINE, เบอร์โทรศัพท์ หรือ Facebook
  • ลูกค้าแจ้งเบอร์ สมาชิกหรือโชว์ QR Code เพื่อรับพอยท์
  • ลูกค้านำพอยท์ไปแลกของรางวัล

ประโยชน์ของระบบสะสมแต้ม 

ระบบสะสมแต้ม ออกแบบมาเพื่อเป็นระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้าซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมจากกลุ่มร้านค้า ผู้ประกอบการชั้นนำเพราะเป็นระบบสะสมแต้มฟรี มีความทันสมัย ใช้งานผ่านมือถือ ช่วยยกระดับร้านค้าธรรมดาให้เทียบเท่ากับบริษัทชั้นนำในทันที ช่วยเรื่องการตลาดออนไลน์ สามารถสมัครใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ เบื้องหลังการใช้งานระบบยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยบริการ
ให้คำปรึกษาอยู่เบื้องหลังเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์รอบด้าน ดังนี้  

1.  ระบบสะสมแต้มช่วยขจัดปัญหาคูปองกระดาษหาย

ระบบสะสมแต้มช่วยขจัดปัญหาคูปองกระดาษหาย

สมัยก่อนที่ยังไม่มีระบบสะสมแต้ม ร้านค้าหลายแห่ง มีการทำการตลาดโดยแจกคูปองส่วนลด บัตรกำนัล หรือโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ ให้กับลูกค้าแบบเป็นกระดาษ และคูปองเหล่านั้นก็มีความน่าสนใจที่ลูกค้าจะกลับมาซื้อสินค้าและบริการอย่างมาก 

แต่หลายครั้งลูกค้าทำคูปองหาย ทำให้เกิดปัญหาคือไม่สามารถมาขอรับส่วนลดกับทางร้านค้าได้ เพราะไม่มีหลักฐาน ดังนั้น ระบบสะสมแต้มออนไลน์ นี่แหละ จะช่วยขจัดปัญหาคูปองส่วนลดเหล่านี้หายได้อย่างหมดสิ้น พร้อมทั้งยังแถมความสะดวกสบายในการเข้าใช้งานและมีความทันสมัยอีกด้วย

2.  ระบบสะสมแต้มช่วยรักษาลูกค้าให้มาอุดหนุนในระยะยาว

ระบบสะสมแต้มช่วยรักษาลูกค้าให้มาอุดหนุนในระยะยาว
ระบบสะสมแต้มช่วยรักษาและดึงดูดใจลูกค้าให้กลับมาอุดหนุนร้านค้าได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว เพราะช่วยให้สนุก เพลิดเพลินกับระบบสะสมคะแนน ที่กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย เพื่อสะสมแต้มถึงเป้าหมายเร็ว ๆ รวมถึงการทำให้ลูกค้าอยากกลับมาซื้อเพราะอยากได้ของรางวัล บัตรกำนัล ของแถม โปรโมชันส่วนลด และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ทางร้านค้ากำหนดให้ 

3. ระบบสะสมแต้มรู้ถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าและพฤติกรรมการซื้อ

ระบบสะสมแต้มรู้ถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าและพฤติกรรมการซื้อ

ระบบสะสมแต้มช่วยให้ร้านค้าเข้าถึงข้อมูลของกลุ่มลูกค้าและเข้าถึงข้อมูลพฤติกรรมการซื้อของลูกค้า ทำให้สามารถจัดสรรโปรโมชันพิเศษ วางแผนออกแบบส่วนลด คูปองต่าง ๆ ให้ตรงกับความต้องการในการซื้อและพฤติกรรมการซื้อของลูกค้านั่นเอง

4. ระบบสะสมแต้มสามารถช่วยจัดกลุ่มลูกค้าชั้นดีออกมาได้

ระบบสะสมแต้มสามารถช่วยจัดกลุ่มลูกค้าชั้นดีออกมาได้

ระบบสะสมแต้มจะช่วยให้ร้านค้าแบ่งประเภทลูกค้าได้ เช่น ลูกค้ากลุ่ม Gold กลุ่ม Platinum กลุ่ม Silver เพื่อประกอบการตัดสินใจในการจัดโปรโมชัน สิทธิพิเศษให้กับลูกค้า แต่ละประเภทของร้าน หรือการมอบโปรโมชันสุดพิเศษในวันพิเศษของลูกค้าประจำ เป็นต้น

5. ระบบสะสมแต้มสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างเข้าถึงและดีกว่า

ระบบสะสมแต้มสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างเข้าถึงและดีกว่า

ระบบสะสมแต้มช่วยเข้าถึงข้อมูลลูกค้าจำนวนมาก จึงทำให้ร้านค้าสามารถสื่อสาร ส่งข่าวโปรโมชันใหม่ ส่วนลด สิทธิพิเศษ ต่าง ๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วบน Platform Social Media ของระบบสะสมแต้มออนไลน์ 

6. ระบบสะสมแต้มช่วยเพิ่มยอดขายด้วยสินค้าที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ลูกค้าอุดหนุน

ระบบสะสมแต้มช่วยเพิ่มยอดขายด้วยสินค้าที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ลูกค้าอุดหนุน

ระบบสะสมแต้มนอกจากจะช่วยเก็บข้อมูลของลูกค้าและพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าแล้ว ยังสามารถช่วยต่อยอดการขาย และเพิ่มยอดขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ลูกค้าอุดหนุนอยู่เป็นประจำ เพราะระบบสะสมแต้มสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าจึงแนะนำสินค้าให้ตรงตามความสนใจของลูกค้าได้


เทคนิคที่ทำให้ “ระบบสะสมแต้ม” ประสบความสำเร็จ 

ระบบสะสมแต้ม เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เข้าถึงฐานข้อมูลลูกค้าและเข้าใช้งานได้ฟรี ง่าย สะดวก รวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันมีปัจจัยที่ทำให้ระบบสะสมแต้มประสบความสำเร็จได้มีปัจจัยดังนี้

1. ระบบสะสมแต้มเข้าใช้งานฟรี

ระบบสะสมแต้มออนไลน์เป็นโปรแกรมที่จะช่วยยกระดับร้านค้าให้ดูพรีเมี่ยมเทียบเท่าบริษัทชั้นนำยักษ์ใหญ่ระดับประเทศได้ในทันที แถมยังสมัครเข้าใช้งานฟรี จึงทำให้การเข้าใช้งานระบบสะสมแต้มได้รับความนิยมจากเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อและผู้ขายได้เป็นอย่างดี

2. ระบบสะสมแต้มมีระบบเชื่อมต่อ Platform Social Media ที่ได้รับความนิยม

ระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้าแบบใหม่มีระบบเชื่อมต่อ Platform Social Media ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน วัยเกษียณอายุ และวัยรุ่น ดังนั้น การเข้าใช้งานระบบสะสมแต้มที่มีการเชื่อมต่อ Platform Social Media ต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าเรียบร้อยแล้วจึงช่วยให้ร้านค้าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้อย่างง่ายดาย 

3. ระบบสะสมแต้มมีความสวยงามดึงดูดใจ

ระบบสะสมแต้มมีโปรแกรมช่วยออกแบบคูปองส่วนลด สิทธิพิเศษ โปรโมชันให้กับร้านค้า มีฟีเจอร์
ที่จะช่วยออกแบบคูปองส่วนลดต่าง ๆ เหล่านี้ให้ดูสวยงาม ทันสมัย น่าอ่าน จึงช่วยดึงดูดความสนใจจากลูกค้าให้สนใจโปรโมชัน เพิ่มความสนุกและเพลิดเพลินกับการจับจ่ายใช้สอยเพื่อการสะสมแต้มแบบใหม่ ซึ่งจะทำให้ร้านค้าเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นอีกด้วย  

4. ระบบสะสมแต้มเป็นผู้ช่วยวิเคราะห์การตลาด

ระบบสะสมแต้มสามารถเข้าถึงข้อมูลการจับจ่ายใช้สอยของลูกค้าเป็นรายบุคคล ดังนั้น ระบบจึงสามารถประมวลข้อมูล สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อ และสามารถวิเคราะห์ความสนใจของลูกค้าได้ ที่สำคัญไปกว่านั้น การที่ร้านค้าได้ทราบข้อมูลเหล่านี้จะส่งผลให้ร้านค้าสามารถวางแผนด้านการตลาด รู้ใจ รู้ความต้องการของลูกค้าจากข้อมูลจริง เพิ่มยอดขายได้ดียิ่ง

5. ระบบสะสมแต้มมีทีมงานเบื้องหลังคอยให้คำปรึกษาฟรี

ระบบสะสมแต้มมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้า และด้านการตลาดที่ทำงานอยู่เบื้องหลังซึ่งจะคอยปรับปรุง อัปเดตให้ระบบสะสมแต้มมีความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง และผู้เชี่ยวชาญกลุ่มนี้ยังยินดีให้คำปรึกษา แนะนำความรู้ด้านการใช้งานระบบ และนำไปปรับใช้กับธุรกิจให้กับร้านค้าสมาชิกฟรีอีกด้วย


สรุป

การใช้งานระบบสะสมแต้มกำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ประกอบการชั้นนำจำนวนมาก
เพราะนอกจากจะได้การทำการตลาดแบบออนไลน์ที่คุ้มค่าแล้ว ระบบสะสมแต้มออนไลน์ยังสามารถ
เข้าถึง platform ต่าง ๆ ที่ตรงกับการใช้งานของลูกค้าจึงช่วยให้ข้อมูลข่าวสาร โปรโมชันของร้านค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

รับฟรี! รวมโพสขายดี