แนะนำท็อปเปอร์ สะดวกสบาย เพิ่มคุณภาพการนอน

ท็อปเปอร์

ที่นอน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้ชีวิต ที่ครอบคลุมทั้งคุณภาพในการหลับ อาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของลำคอ, ส่วนหลัง และการนอนกับคู่นอน ท็อปเปอร์จึงเป็นทางเลือกเสริมในปัจจุบันที่เป็นปัจจัยหลักสำหรับการนอนที่มีคุณภาพ ด้วยองค์ประกอบของตัวท็อปเปอร์ที่นอน ที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ทำให้ที่นอนเป็นหลุม ไม่ทำให้เกิดอาการปวดหลัง และใช้วัสดุที่ช่วยให้เราสามารถนอนได้อย่างสบาย แล้วท็อปเปอร์แบบไหนที่ดีกันล่ะ


ท็อปเปอร์ (Topper) คืออะไร ต่างจากที่นอนทั่วไปอย่างไร

topper

ท็อปเปอร์คืออะไร ต่างจากที่นอนทั่วไปหรือไม่ ซึ่ง Topper ที่นอน จัดว่าเป็นที่นอนประเภทหนึ่ง ที่มีน้ำหนักเบา จุดเด่นคือท็อปเปอร์มีความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย พับเก็บได้ พกพาสะดวก มีน้ำหนักที่เบากว่าที่นอนทั่วไป โดยท็อปเปอร์ที่นอนมักถูกนำไปใช้ประกอบกับที่นอนทั่วไป เพื่อให้เกิดความสบาย เสริมคุณภาพการนอน หรือแก้ปัญหาที่นอนยวบ อีกทั้งที่นอนTopper นั้นมีหลายขนาด ซึ่งมีขนาดเท่ากันกับที่นอนทั่วไป ทำให้เข้ากันได้


แนะนำ 5 อันดับ ท็อปเปอร์น่าใช้ ตัวไหนน่าสนใจบ้าง

โดยท็อปเปอร์ ที่เราจะแนะนำ จะเป็นปัจจัยของตัวท็อปเปอร์ราคาคุ้มค่ากับตัวคุณภาพ และนำเสนอท็อปเปอร์ ที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นขนาด หรือความหนา ที่นอนท็อปเปอร์ ที่มีวัสดุคุณภาพ 

ทั้งท็อปเปอร์ยางพารา ท็อปเปอร์โฟม และอีกหลากหลายรูปแบบตราเกรดที่เราจะนำเสนอ สำคัญที่สุดคือเลือกท็อปเปอร์ที่เข้ากันกับฟังก์ชันเรามากที่สุด และขนาดที่นอนของเรา เพราะท็อปเปอร์ใช่คู่กับที่นอนทั่วไปได้

1. ท็อปเปอร์ รุ่น Ayame Cloud ขนาด 5 และ 6 ฟุต สีเทาเข้ม/สีขาว

ที่นอนท็อปเปอร์

Ayame Cloud ที่นอนท็อปเปอร์ มีทั้งขนาด 5 ฟุต และขนาด 6 ฟุต เป็นท็อปเปอร์ปุยเมฆ Ayame Cloud Topper ที่เป็นนวัตกรรมเน้นการออกแบบให้นอนสบาย นุ่ม ไม่ปวดหลัง รองรับทุกท่วงท่าในการนอน สอดรับทุกสัดส่วน เป็นคำตอบสำหรับคนที่มองหาท็อปเปอร์แบบไหนดี ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย เหมือนนอนบนก้อนเมฆ เป็นท็อปเป้อ นาโน ที่หนา 4 นิ้ว คืนรูปได้ ไม่หด ทำความสะอาดได้ง่าย ทนทาน ใช้ได้ยาวนาน

ท็อปเปอร์ รุ่น Ayame Cloud ขนาด 5 ฟุต สีเทาเข้ม/สีขาว 2,890 บาท

ท็อปเปอร์ รุ่น Ayame Cloud ขนาด 6 ฟุต สีเทาเข้ม/สีขาว 2,990 บาท

2. ท็อปเปอร์ รุ่น MIRATEX III หนา 4 นิ้ว ขนาด 3.5 ฟุต สีขาว

ท็อปเปอร์แบบไหนดี

ท็อปเปอร์รุ่น Miratex เป็นท็อปเปอร์เนื้อแน่น รับน้ำหนักได้ดี คืนรูปเร็ว ปรับกระดูกสันหลังได้เต็มประสิทธิภาพ เป็นทอปเปอร์ที่นอนที่มีฟังก์ชันในการระบายอากาศได้ดี ผลิตจากโฟมเฉพาะ Miracle Foam ที่ไม่นิ่มเกินไป และไม่แน่นจนเจ็บหลัง หุ้มต่อด้วยผ้า Cotton Velour คุณภาพการนอนแบบจัดเต็มขั้นสุด เป็นท็อปเปอร์ที่มีความหนา 4 นิ้ว มีทั้ง 3.5 ฟุต จนไปถึง 6 ฟุต ทอปเปอร์ที่รับน้ำหนัก ทำความสะอาดได้สะดวก

ท็อปเปอร์ รุ่น MIRATEX III หนา 4 นิ้ว ขนาด 3.5 ฟุต สีขาว 3,850 บาท

3. Topper ที่นอน LOTUS รุ่น FORESTEX III WHITE 3

topperที่นอน 

ท็อปเปอร์ วัสดุจากยางพาราที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะตัว ไม่ก่อให้เกิดอันตราย มีความยืดหยุ่น คุณภาพดีเยี่ยม คืนรูปได้อย่างมีประสิทธิภาพ LOTUS รุ่น FORESTEX III สีขาว Topperที่นอนยางพารา นำเข้าจากประเทศเบลเยียม เข้ากันกับสรีรศาสตร์ ทำให้ลดอาการปวดหลัง เพิ่มการนอนที่มีคุณภาพ ที่นอนท็อปเปอร์มี 3D Embross Microtex ความละเอียดเส้นด้าย 330 เน้นความแน่นสบาย เป็นท็อปเปอร์ราคาตั้งแต่ 3 ฟุต ถึง 6 ฟุต

ท็อปเปอร์ ที่นอน LOTUS รุ่น FORESTEX III WHITE 3 ราคาเริ่มต้น 2,790 บาท

4. LOTUS ท็อปเปอร์ รุ่น NATURTEX I หนา 2 นิ้ว

ท๊อปเปอร์

เป็นท็อปเปอร์ รุ่น NATURTEX I ผลิตด้วยวัสดุจากยางพารานำเข้าจากประเทศเบลเยียม ด้วยการบีบตัวยางอัดแน่นแบบพิเศษที่เรียกว่า Micro compression ที่ให้ค่า ILD สูง หรือแรงสะท้อนกลับที่แน่นหนา รองรับหลักสรีรศาสตร์ได้ทั่วทั้งตัวท๊อปเปอร์ ทำให้ตัวท็อปเปอร์สลายแรงกดทับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีอากาศถ่ายเทอย่างสะดวก ทำความสะอาดง่าย ไร้ฝุ่น ไร้แบคทีเรีย ความหนา 2 นิ้ว ช่วยทำให้พับเก็บพกพาสะดวกสบาย

LOTUS ท็อปเปอร์ รุ่น NATURTEX I หนา 2 นิ้ว ราคา 5,210 บาท

5. Topper CHARM รุ่น Cloud Nine , 6 ฟุต ราคาประหยัด

ที่นอนtopper

ท็อปเปอร์ CHARM รุ่น Cloud Nine มีหลายขนาดตั้งแต่ 3.5 ฟุต จนถึง 6 ฟุต พร้อมสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Blue Sea น้ำเงินเข้ม, Grey สีเทา, Custard สีครีม และ Oak Brown น้ำตาลเข้ม ตอบโจทย์ความเป็น ที่นอนTopper ราคาย่อมเยา เนื้อผ้าเรียบเนียน เย็นสบาย ถ่ายอากาศได้ดี ทำความสะอาดค่อนข้างง่าย ขนสัตว์ไม่ติดกับตัว Topper แน่นอนว่าตัวท็อปเปอร์ยังมากับน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวก มีสีสันมากมายที่แมชกับห้องสบาย

ท็อปเปอร์ CHARM รุ่น Cloud Nine 6 ฟุต 1,186 บาท

สรุป

โดยสรุปแล้ว ท็อปเปอร์ เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณภาพการนอนของเราดีขึ้น และในส่วนของผู้ที่ต้องการที่นอน ที่สามารถเอาไปแคมป์ปิ้ง หรือขนย้ายไปนอนที่ไหนก็ได้ Topper คือทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ เพราะเป็นทั้งที่นอนนุ่มสุดแสนคุณภาพ และช่วยให้สรีรศาสตร์ในการนอนสบาย ไร้ปัญหามากขึ้น

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://www.clickzy.com/

รับฟรี! รวมโพสขายดี