ซ่อมหลังคาโรงงานเลือกช่างที่มีประสบการณ์ บริการครบวงจรพร้อมรับประกันการซ่อมมากกว่า 1 ปี

หลังคาโรงงานใครว่าไม่สำคัญ โรงงานที่มีฐานรากที่มั่นคงมีความปลอดภัยแล้วยังต้องใส่ใจดูแลซ่อมบำรุงหลังคาด้วย อย่าปล่อยให้มีรอยรั่วซึมของน้ำฝนและยิ่งปล่อยให้เกิดปัญหาเป็นเวลานานอาจส่งผลกระทบต่อโครงสร้างของโรงงานและอาจเป็นอันตรายต่อพนักงาน ซึ่งจำเป็นต้องเร่งรีบในการซ่อมหลังคาโรงงานโดยจะต้องใช้ทีมซ่อมที่มีความชำนาญจากบริษัทรับซ่อมหลังคาโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือทำไมถึงไม่ควรละเลยการซ่อมแซมหลังคา

จ้างช่างซ่อมหลังคาโรงงาน

หลังคาโรงงานก็มีความสำคัญไม่แพ้โครงสร้างของโรงงานเพราะต้องคำนึงถึงความมั่นคงแข็งแรงที่จะต้องมีความปลอดภัยตามหลัก ISO ซึ่งต้องมีการบำรุงรักษาตัวอาคารรวมถึงแก้หลังคารั่วหรือต้องหาบริษัทที่รับซ่อมหลังคารั่วรวมถึงต้องมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ หากปล่อยละเลยไม่มีการซ่อมหลังคาโรงงานปล่อยให้น้ำรั่วซึมลงมาอาจส่งผลกระทบหลายอย่างทั้งรอยรั่วที่จะมีขาดกว้างขึ้น สินค้าอาจมีการเสียหาย โอกาสที่จะเกิดมีไฟฟ้ารั่วไหลและเป็นอันตรายต่อพนักงานในโรงงานได้อีกด้วย


ปัจจัยสำคัญที่ทำให้หลังคาโรงงานรั่ว

ทำไมหลังคาโรงงานรั่วหรือดาดฟ้าโรงงานรั่วจริง ๆ แล้วมีหลายปัจจัยด้วยกัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือจะต้องมีการเตรียมตัวหรือต้องมีทีมงานคอยดูแลและซ่อมหลังคาโรงงานเพื่อไม่ให้เกิดการชำรุดเพิ่มจากเดิม

1. อายุการทำงานถึงคราเสื่อมสภาพ

เป็นหน้าที่ของทีมผู้บริหารโรงงานที่จะต้องมีการจัดการ ต้องหาช่างซ่อมหลังคาโรงงานหรือบริษัทที่จะต้องคอยเข้ามาตรวจสอบ ด้วยวัสดุการใช้งานของโครงสร้างโรงงานจะมีการเสื่อมตามเวลา ยิ่งใช้งานนานก็จะเริ่มเปราะบางและมีโอกาสที่จะชำรุดหรือเกิดรอยรั่วได้ง่าย 

2. กิ่งไม้ ต้นไม้ ตกกระทบหลังคาเป็นประจำ

กิ่งไม้ ต้นไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หลังคาชำรุดเกิดรอยรั่วหรือแตกหักหากตกลงมาซ้ำบ่อย ๆ โดยไม่มีการแก้ไข โดยเฉพาะหลังคาที่มีอายุการใช้งานมานานพอสมควรหากโดยกระแทกจากของแข็งก็อาจจะแตกหัก หรือรั่วได้ง่ายกว่าเดิมมากขึ้น

3. ขาดการดูแลและซ่อมแซมตลอดการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นโรงงานขนาดใหญ่หรือบริษัทห้างร้านจะต้องมีการตรวจสอบความปลอดภัยของสถานที่ทำงานอย่างสม่ำเสมอ หากปล่อยปละละเลยอาจทำให้ของชำรุดจะยิ่งขยายวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะหลังคาหากไม่มีการซ่อมหลังคาโรงงานก็อาจจะเกิดอันตรายเสียหายต่าง ๆ ตามมา

4. หลังคาคุณภาพไม่ดี ง่ายต่อการผุพัง

อีกสาเหตุที่ทำให้หลังคารั่วซึมได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งเกิดจากการใช้วัสดุหรือหลังคาที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่ได้มาตรฐานทำให้อายุการใช้งานจริงเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว และยิ่งมีปัจจัยต่าง ๆ เช่น ฝน ลมพายุ หรือกิ่งไม้ต้นไม้ตกลงมาใส่ก็ทำให้ผุพังได้ก็จะต้องทำการซ่อมหลังคาโรงงานก่อนเวลาอันสมควร

5. เกิดรอยรั่วจากตะปู น็อต หรือสกรู

บางครั้งอาจเกิดเป็นรอยรั่วที่เกิดจากตะปู น็อต หรือสกรูที่เกิดจากการทำงานที่ไม่รอบคอบของช่างหลังคา ซึ่งเกิดจากการส่งมอบงานที่มีการตรวจสอบอย่างไม่รอบคอบ ทำให้ต้องจำเป็นที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างซ่อมหลังคาโรงงานรั่วซึ่งไม่สามารถจะปล่อยละเลยให้น้ำซึมหลังคาโรงงานแบบนี้ต่อไปได้

6. กาวบริเวณรอยต่อของหลังคาเสื่อมสภาพ

ก็เป็นไปได้เช่นเดียวกันที่จะเกิดโอกาสจากกาวตารอยต่อที่เสื่อมสภาพตามวันเวลาการใช้งาน ซึ่งหากมีการจ้างบริษัทหรือจ้างช่างซ่อมหลังคาโรงงานให้เข้ามาตรวสอบสภาพของโรงงานเป็นประจำก็จะรู้ได้ทันที และทำการซ่อมแซมให้เหมือนเดิมทำให้ไม่เกิดปัญหารอยรั่วที่ขยายวงกว้างขึ้น

นอกจากการซ่อมหลังคาโรงงานที่มีรอยรั่วซึม ชำรุด หรือมีระยะเวลาของการใช้งานมาเป็นเวลานานแล้วตัวอาคารก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพื่อที่จะทำให้ตัวอาคารเหมือนใหม่อยู่เสมอและยังเป็นการปรับฮวงจุ้ยให้กับโรงงานมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการทาสีใหม่อาจจะเกิดจากสีของอาคารเริ่มซีดและหลุดลอกทำให้อาคารโทรมเหมือนโรงงานเก่า ซึ่งการเลือกสีที่มีคุณภาพมาใช้ก็เป็นการช่วยถนอมวัสดุอาคารได้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นอีก


จ้างช่างซ่อมหลังคามากประสบการณ์ บริการอย่างมืออาชีพ

จะเกิดปัญหาเรื้อรังทันทีหากช่างซ่อมหลังคาโรงงานเข้ามาแก้แล้วแต่ไม่หายขาด ทั้งค่าใช้จ่ายและยิ่งเกิดปัญหาของดาดฟ้าโรงงานรั่วที่เสียหายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งไปดูว่าจะมีวิธีเลือกช่างซ่อมหลังคาโรงงานรั่วยังไง

  • มีประสบการณ์ : การเลือกใช้บริการช่างซ่อมหลังคาโรงงานรั่วควรเลือกบริษัทหรือผู้ให้บริการที่มีทีมงานเก่งมีประสบการณ์และรู้วิธีซ่อมหลังคารั่วพร้อมให้บริการได้อย่างรวดเร็ว
  • บริการครบวงจร : รูปแบบบริการที่พร้อมทำงานได้ทุกเมื่อในการซ่อมหลังคาโรงงานและมีการติดตามผลพร้อมแนะนำการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด
  • ติดต่อง่าย : สิ่งสำคัญของการให้บริการก็คือจะต้องไม่ทิ้งงาน หรือใช้วัสดุซ่อมแซมหลังคาที่ไม่ได้มาตรฐานและที่สำคัญจะต้องติดต่อง่าย
  • รับประกันการซ่อม : จากบริษัทที่เป็นมืออาชีพจะต้องมีการรับประกันการซ่อมหลังคาโรงงานรั่วอย่างน้อย ๆ ไม่ควรต่ำกว่า 1 ปี
  • ตรวจสอบก่อนส่งงาน : หากเป็นช่างซ่อมหลังคาโรงงานรั่วที่เป็นมืออาชีพจะต้องมีการตรวจสอบงานหรือทำการ QC ก่อนส่งมอบงานให้กับลูกค้าทุกครั้ง

Q-CHANG for Business

รับซ่อมหลังคาโรงงาน แตก ร้าว รั่ว ซึม แก้ได้จริงทุกปัญหาถือว่าการซ่อมหลังคาโรงงานหรือจะเป็นอาคาร บ้าน สำนักงานก็ตามหากต้องการความมั่นใจและสามารถวางใจได้กับทีมงานช่างซ่อมหลังคาโรงงาน ทั้งหลังคารั่ว ซึม แตกร้าว ก็คิดว่าต้องเลือก Q-CHANG for Business เป็นตัวเลือกแรกเพราะจากหลายคนที่เคยใช้บริการที่เข้ามารีวิวทำให้มั่นใจและที่นี่ก็มีรูปแบบบริการที่ครบวงจร อีกทั้งมีบริการรับประกันการซ่อมให้จึงสามารถวางใจได้ว่าเป็นช่างที่มีประสบการณ์และกับทีมงานช่างก็ติดต่อได้ง่าย


สรุป ซ่อมหลังคาโรงงานกับทีมช่างที่ชำนาญและมีประสบการณ์

ช่างซ่อมหลังคาโรงงาน

หลังคาโรงงานหรือจะเป็นโครงสร้างอาคารก็ล้วนมีความสำคัญจะต้องเป็นสถานที่ทำงานที่มีความปลอดภัยหากเกิดปัญหาหลังคาหรือดาดฟ้าโรงงานรั่วควรต้องเลือกใช้บริการช่างรับซ่อมหลังคารั่วที่มีความชำนาญมีคุณสมบัติที่สามารถให้บริการซ่อมหลังคาโรงงานได้อย่างครบวงจร เพื่อที่จะได้ไม่ต้องรอนานและอาจเกิดปัญหาการรั่วซึมของน้ำฝนที่ทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มมากขึ้นหรือเป็นอันตรายต่อพนักงานในอาคาร

รับฟรี! รวมโพสขายดี