เคส Samsung S24 และอุปกรณ์เสริมเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

เคส samsung s24
ขอบคุณรูปภาพจาก https://images.droidsans.com/wp-content/uploads/2023/12/s24-series-72

เป็นที่รู้กันว่า Samsung Galaxy S24 กำลังเป็นที่ฮือฮา ทั้งการเป็นมือถือรุ่นเรือธงตัวใหม่ ที่มาพร้อมความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากสเปกและฮาร์ดแวร์ภายในตัวเครื่อง แน่นอนว่า เคส S24 และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็เป็นที่น่าสนใจเช่นกัน เพื่อตอบสนอง Performance ของมือถือรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังซัมซุง S24, Adapter S24 ครอบคลุม เคส Samsung S24 Plus และรุ่น S24 Ultra พร้อมฟีเจอร์จากอุปกรณ์เสริมที่น่าใช้งาน

โดยทั้งการหลุดสเปก และอุปกรณ์เสริม ยังไม่มีข้อมูลยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เป็นการรวบรวมข้อมูลเคส S24 อุปกรณ์เสริมแบบคาดการณ์จากข้อมูลหลุด เพื่อประกอบการตัดสินใจ ว่าภาพรวมของตัว Samsung Galaxy S24 โฉมใหม่ น่าใช้และพัฒนาอย่างก้าวกระโดดหรือไม่ นอกจากนี้ Gadget เสริมของ Samsung S24 ที่เราพิจารณาผ่าน สเปกเครื่อง ดูแล้วมีความเป็นไปได้ว่าเราจะมีเคส S24+ แบบใหม่รึเปล่าเคส S24 | S24+ และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่มีเสริมตัวเครื่อง Samsung S24 มีอะไรบ้าง

ตัวเคส S24 ที่มีข้อมูลหลุดออกมา มีอยู่หลายรูปแบบ หากเทียบกับตัว Samsung Galaxy S23 ซีรีส์ ตัว Suitcase ถือเป็นตัวที่น่าสนใจที่สุด แต่ยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมาแน่ชัดว่า Suitcase จะได้ใช้กับ Case S24 Plus และ Ultra หรือไม่ ดังนั้นเราจะมาดูรายละเอียดเกี่ยวกับเคส S24/S24 Plus/S24 Ultra ที่มีภาพหลุดออกมา ว่าจะมีเคสตัวไหนน่าใช้ หรือมีสีสันแปลกตาบ้างหรือไม่ โดยเฉพาะเคส Smart View Wallet

นอกจากนี้ ภาพรวมของอุปกรณ์อย่างหูฟัง Bluetooth หูฟังซัมซุง S24 ที่รุ่นเดิมอย่าง Galaxy Buds 2 Pro ก็ยกระดับความลุ่มลึกของหูฟังจาก 16 bit เป็น 24 bit แล้ว ต้องมาลุ้นว่าจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่หรือหลังจากการปล่อย Samsung Galaxy S24 หรือไม่ เพราะตอนนี้หูฟังของ Samsung ถือเป็นน่าจับตามองพอ ๆ กันกับ เคส S24 เช่นกัน รวมไปถึงตัว S Pen ที่ผลิตมาเฉพาะสำหรับ S24 อีกทั้งหัวชาร์ตที่มาเพื่อตอบสนองมือถือรุ่นใหม่

เคสสำหรับ S24 | S24+ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เคส s24 และอุปกรณ์เสริม
https://www.sammobile.com/wp-content/uploads/2022/02/Samsung-Galaxy-S22-Cases

เริ่มที่อุปกรณ์สำหรับสมาร์ตโฟน ตัวเคส S24 ที่เบื้องต้น จะมีเคสมาตรฐานทั้งเคสซิลิโคน หรือตัวเคสใสเหมือนกับรุ่นก่อน ๆ ที่เคยมีมา แต่จะมาพร้อมลวดลายและสีสันเฉพาะตัวรุ่นของ Samsung S24 แน่นอนว่าตัว Galaxy S24/ S24+/ S24 Ultra จะมาพร้อมกับสีตัวเครื่อง 4 สี เหลือง, ดำ, เทา, ม่วง ดังนั้น Case Samsung S24 Plus รวมไปถึงรุ่นอื่น ๆ จะเน้นสีแบบเดียวกัน แต่ปรับเฉด และโทนให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้ใช้

ในส่วนของความน่าสนใจที่สุดสำหรับเคส S24 Case S24+ และ S24 Ultra ที่ Samsung ผลิตออกมาเฉพาะรุ่น และไม่มีที่ไหน จะมีทั้ง Smart View Wallet ที่เมื่อติดตั้งตัวเคสแล้ว จะมี Interface ติดตั้งอยู่ที่เคส เราสามารถใช้งานโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอหลัก พร้อมช่องเสียบบัตร ให้ความสะดวกสบายกว่าใคร อีกทั้งยังมีเคส S24 Silicone Grip Case ที่เน้นกระชับ สะดวกสบายในการจับ หรือใช้งาน สุดท้ายต้องมาลุ้นว่า Suitcase จะมีออกมาหรือไม่

หูฟังที่เหมาะกับ S24 | S24+ ในตอนนี้ อะไรน่าใช้งาน

ในปัจจุบัน หูฟังที่ Samsung ผลิต จะเป็นรูปแบบ Earbuds ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน และให้เสียงคุณภาพ นุ่มลึก นอกจากนี้หูฟังซัมซุง S24 จะเหมาะกับหูฟังบลูทูธ และ Samsung จะไม่ปล่อยอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังพร้อมกับตัวเครื่องและเคส S24 อยู่แล้ว เพราะหูฟังสำหรับ Samsung ถือเป็น Product เรือธงอีกตัวหนึ่ง ดังนั้นต้องมารอดูว่า ปีนี้ Samsung จะมีการปล่อยหูฟังรุ่นใหม่หรือไม่ แน่นอนว่ามีหูฟังแนะนำสำหรับ S24 นั่นก็คือ

Galaxy Buds 2 Pro ที่เป็นหูฟังตัวปัจจุบันของ Samsung ที่มีสเปกรองรับสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงอย่าง Samsung S24 ได้ ด้วยประสิทธิภาพในการฟังเพลงขั้นสุดเสียง Hi-Fi 24 bit พร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีคุณภาพ ด้วย ANC ที่มีไมโครโฟน SNR สูง 3 หูฟัง Samsung S24 อาจจะมีการอัปเดต Software ให้เข้ากันกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ สำหรับตัว Galaxy ซีรีส์โดยเฉพาะ ดังนั้นเรือธงของหูฟังน่าจะดีที่สุด อาจจะมีฟีเจอร์ประกอบกับ เคส S24 ด้วย

หัวชาร์จสำหรับ S24 | S24+ อัปเดตมีอะไรบ้าง

สำหรับ Charger ที่มีเฉพาะของ S24 และทำงานร่วมกับเคส S24 ตอนนี้จะเป็น WIreless ทั้งหมด แน่นอนว่าตัวชาร์จแบตเตอรี่สำหรับรุ่นเรือธง จะมีตัว Super Fast Wireless Charger Duo ที่มีคุณสมบัติในการชาร์จอุปกรณ์เสริมของ S24 อย่างครบครัน ซึ่ง Adapter Samsung S24 หรือ แท่นชาร์จไร้สาย Samsung S24 และรุ่นรองลงมา สามารถชาร์จอุปกรณ์เสริมได้ 2 ตัวพร้อมกัน ชาร์จพร้อมหูฟัง Galaxy Buds รวมไปถึง Galaxy Watch ด้วย

นอกจากเคส S24 และแท่นชาร์จ Samsung ยังมีการผลิต แบตเตอรี่เสริมสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ของ Samsung ขนาด 10,000 mAh รองรับการ Fast Charging 25W และชาร์จตัวเสริม Adapter S24 ด้วย USB Type C เน้นการชาร์จ และรีชาร์จไว รวมไปถึงตัวเครื่อง Galaxy S24 ที่ค่อนข้างมีความจุแบตสูง 5000 mAh การันตีความสะดวก ถึกทนในการใช้งานแน่นอน โดยสเปกภาพรวม Samsung S24 แบตเริ่มต้น 4,000 mAh S24+ 4,900 mAh

ปากกา S Pen สำหรับรุ่น S24 Ultra

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ติดมากับรุ่น Samsung Galaxy S24 Ultra โดยเฉพาะ และเป็นอุปกรณ์เสริมที่ค่อนข้างชูโรงความเป็นรุ่นเรือธง ทั้งเคส S24 หรือ แท่นชาร์จไร้สาย Samsung S24 Duo จะใช้ได้กับ S24 รุ่นมาตรฐานไปจนถึง Ultra แต่ S Pen จะมีแค่ Ultra ที่ช่วยให้การสัมผัส สะดวกสบายมากขึ้น อัปเกรดการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ หรือศิลปะ ก็บันดาลได้ดั่งใจ ถูกใจทั้งนักเรียน และนักธุรกิจ ต้องมารอดูว่า S24 S Pen จะมีลูกเล่นอะไรใหม่

นาฬิกา Smart Watch สำหรับ S24 | S24+ 

นอกจากเคส S24 ตัวนาฬิกา หรือ Galaxy Watch จะมีความเหมือนกันกับ หูฟังซัมซุง S24 ที่จะเป็นการเปิดตัวไม่ได้พร้อมกันกับตัวสมาร์ตโฟน เพราะนับว่า Galaxy Watch ถือเป็น Gadget รุ่นเรือธงเช่นกัน และแน่นอนว่า Galaxy Watch รุ่นปัจจุบัน คือรุ่น Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro ที่ครอบคลุม ทั้งไลฟ์สไตล์สุขภาพ, การออกกำลังกาย, ความบันเทิง และความสะดวกสบายในการทำงาน Galaxy Watch ก็ยังใช้ได้กับแท่นชาร์จ Duo 


เหตุผลที่ควรซื้ออุปกรณ์เสริมที่จำเป็นของ S24 | S24+ พร้อมการเปิดตัว

  • เหตุผลหลักของการซื้ออุปกรณ์เสริมของ Galaxy S24 ไม่ว่าจะเป็นเคส S24 หรืออุปกรณ์อื่น ๆ นั้นมาจาก ราคาและโปรโมชั่นที่ Samsung จะให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่องก่อน จึงเป็นเหตุผลที่เราไม่ควรพลาด อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ แน่นอนว่า รอตัวเครื่องเปิดตัวแล้วตรวจสอบว่า มีอุปกรณ์หรือ เคส S24 เสริมที่น่าสนใจหรือไม่ และไม่พลาดสิทธิพิเศษเหล่านั้น
  • สินค้าจำพวก Galaxy Watch หรือ Galaxy Buds รุ่นใหม่ ที่เหมาะกับหูฟังซัมซุง S24 อาจจะยังไม่เปิดตัวพร้อมตัวเครื่อง S24 แต่ต้องติดตามว่า เราจะได้สิทธิพิเศษในการเป็นเจ้าของอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ฟรีหรือในราคาที่ถูกลงหรือไม่ 
  • และหากเราเป็นเจ้าของ Galaxy ซีรีส์รุ่นเรือธงครั้งแรก ไม่ควรพลาดที่จะเก็บ อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การใช้งานสมาร์ตโฟนของ Samsung ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะเคส S24 ที่กำลังจะเปิดตัว ถือว่ามีเคสน่าสนใจมาก และต้องมารอดูว่า เคส Case Samsung S24 Plus ของใหม่จะตอบสนองน้ำหนักเบาของเครื่องรุ่นนี้ได้แค่ไหน 
  • นอกจากเคส S24 อุปกรณ์จำพวกแท่นชาร์จไร้สาย Samsung S24 ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากเราต้องการชาร์จสมาร์ตโฟนได้ ปลอดภัย มีประสิทธิภาพที่สุด ก็ควรใช้ Adapter จาก Samsung เอง

สรุปเคส Samsung S24 พร้อมอุปกรณ์ น่าใช้มากขึ้นกว่าเดิม

โดยปกติแล้ว Samsung คือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และการมีสมาร์ตโฟน ก็ยิ่งทำให้สมาร์ตโฟน สามารถเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ Samsung อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงอุปกรณ์เสริม ที่หากเทียบกับแบรนด์อื่น Samsung ออกแบบมาได้อย่างมีคุณภาพสมเป็นเจ้าตลาด Android ซึ่งความน่าสนใจของอุปกรณ์เสริม คือเคส S24 โดยเฉพาะ Smart View Wallet รวมไปถึง Suitcase ที่ยังไม่มีข่าวคราว ว่าจะโดดเด่น น่าใช้งานมากน้อยแค่ไหน


รับฟรี! รวมโพสขายดี