Sale Page TikTok

Sale Page TikTok การโฆษณาบนเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มผ่านทาง TikTok ที่พร้อมให้การบริการตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นโฆษณาสินค้า หรือโฆษณาแบรนด์สินค้าต่าง ๆ การใช้บริการ Sale Page ก็ถือว่าเป็นการช่วยให้สินค้าหรือแบรนด์ของคุณรู้จักมากขึ้น และยังช่วยให้ยอดขายคุณเยอะขึ้นด้วย เพราะงั้นระบบบริการในส่วนนี้จึงได้ออกมาให้เป็นตัวช่วยในการทำโฆษณาแบรนด์ของคุณ

Sale Page TikTok

Sale Page TikTok คืออะไร

Sale Page Tiktok คืออะไร คำว่า Sale Page เว็ปไซต์ที่ช่วยในการโฆษณาสินค้าหรือแบรนด์สินค้าของคุณผ่านทางหน้าร้านไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาโดยการใช้วิธีการโปรโมทสินค้าแบบ ภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวก็ตาม แต่การโฆษณาผ่านทางเเพลตฟอร์มทาง TikTok ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทที่ดี และคนรู้จักกันมากขึ้น การโฆษณาผ่านทาง Sale Page การโฆษณาที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายที่ช่วยให้คุณโปรโมทได้ง่ายขึ้น

Sale Page บน Tiktok คืออะไร

ความแตกต่างระหว่าง TikTok กับ social media อื่นๆ

ความแตกต่างของ Sale Page TikTok กับ Social Media นั้นมีความแตกต่างกันที่ระบบ การใช้บริการตัวของ TikTok จะสามารถทำการโพสต์โฆษณาแบบวิดีโอได้ โดยที่เป็นการโพสต์วิดีโอสั้น ๆ ไม่เกิน 15 นาทีรวมทั้งตัว AR  Effect ที่มีมากมายให้คุณได้เลือกใช้ และยังสามารถทำการแชร์วิดีโอหรือการคุยผ่านตัวระบบ TikTok ได้อีกด้วย และรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและยังช่วยให้คนเราคลายความเครียดจะการดูวิดีโอสั้นๆได้อีกด้วย

ส่วนสำหรับตัว Social Medai ทั่วไปนั้นจะบางตัวจะไม่สามารถทำการโพสต์วิดีโอได้ยาว ๆ จะไม่เหมือนกับตัว TikTok ที่จะเป็นวิดีโอสั้นหรือยาวถึง 15 นาที ทำให้คนนิยมกันไปใช่ตัว TikTok ก็เป็นส่วนใหญ่และยังเป็นระบบที่ทำการซื้อขายได้ง่ายมากว่าบน แพลต์ฟอร์มอื่น ๆ อีกด้วย ทำให้ตัวแพลต์ฟอร์มหรือระบบ Sale Page บน TikTok ได้รับความนิยมในการทำธุรกิจหรือโปรโมทธุรกิจมากกว่าตัวแพลต์ฟอร์มอื่น ๆ

TikTok Shopping คืออะไร

Sale Page TikTok ระบบการช็อปปิ้งอย่างระบบ TikTok Shopping เป็นระบบช็อปปิ้งแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ขาย และผู้ซื้อทำการค้าขายและทำการซื้อได้ง่ายขึ้น โดยการขายสินค้าและแบรนด์ต่างๆ ผ่านทาง TikTok โดยขายผ่านทางการ live หรือการโพสต์วิดีโอ และทำการแท็กแสดงผลิตภัณฑ์ของสินค้า

Sale Page TikTok ช่วยอะไรได้บ้าง

Sale Page TikTok ช่วยให้เข้าถึงฐานของลูกค้าได้ถึงหลายล้านคนได้ง่ายขึ้นด้วยตัว TikTok ที่ติดตั้งง่ายและยังใช้งานได้ง่าย ทำให้การทำธุรกิจสามารถเติบโตได้ดี ไม่ว่าจะเป็นตัวแบรนด์สินค้า หรือ สินค้าทำมือต่าง ๆ ทำให้แบรนด์หรือสินค้าของคุณสามารถทำการกำหนดเป้าหมายในการตีตลาดได้มากกว่า 20 แห่ง  และตัวระบบแพลตฟอร์ม TikTok ยังเป็นตัวที่ช่วยให้คุณเพิ่มยอดขายหรือปิดการขายได้ง่ายขึ้น

ระบบ Sale Page ช่วยอะไร

ทำไมพ่อค้า แม่ค้าถึงควรเลือกใช้ Sale Page TikTok

ทำไมตัวระบบ Sale Page TikTok พ่อค้าหรือแม่ค้าเองทำไมถึงจะต้องเลือกใช้ เพราะว่า ตัวระบบ Sale Page นั้นช่วยให้พ่อค้า และแม่ค้าสามารถทำการขายค้าได้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ปิดการขายได้ง่าย และทางเเพลตฟอร์มของ TikTok เองก็เป็นตัวที่มีระบบรูปเล่นมากมายทำให้ มีผู้เข้าจากหลายล้านคนทำการโหลดหรือติดตั้งเพื่อเข้ามาใช้งานแอปพลิเคชันเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ผู้คนเข้ามาชมวิดีโอของพ่อค้าหรือแม่ขายมากมาย และทำให้มีกำไรจากยอดการสั่งซื้อ

Sale Page TikTok เจ้าไหนดี

Sale Page TikTok ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทำให้มีบริษัทมากมายเปิดรับทำ Sale Page แต่บริการเจ้าไหนถึงจะดี นั้นทางเราขอทำการแนะนำบริษัท Fastcommerz บริษัทที่รับทำ Sale Page และประสบการณ์มากมายจากผู้เชี่ยวชาญในการทำโฆษณาบนเพลต์ฟอร์ม

ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือหรือบนคอมพิวเตอร์ หรือระบบการแจ้งเตือนทุกออร์เดอร์ผ่านทางไลน์ และระบบที่จะช่วยคุณอีกมากมายในการขายสินค้าของแพลตฟอร์มต่างๆ

หน้า Sale Page TikTok ที่ดีต้องมีอะไรบ้าง

การทำ Sale Page TikTok ที่ดีนั้นคือการทำระบบการโฆษณาไว้ได้ในเเพลตฟอร์มหน้าเดียว แต่จะต้องมีข้อมูลต่างๆที่ชัดเจนและมีการจัดวางองค์ประกอบได้อย่างสวยงาม รายละเอียดต่าง ๆ ครบถ้วนเนื้อหาต่าง ๆ ครบชัดเข้าถึงได้ง่าย ตกแต่งให้หน้า Sale Page ของคุณมีความสวยงาม สำหรับขั้นตอนที่ในการสร้าง Sale Page ที่ดีนั้นก็จะได้แก่

1. A Killer Headline

 • การพลาดหัวข้อให้มีความน่าสนใจและความน่าดึงดูด รวมไปถึงความสวยงามให้ดูง่าย ของหัวข้อการโฆษณาสินค้า

2. A Hero Video

 • จัดทำรูปแบบวิดีโอให้มีความน่าสนใจและมีความน่าติดตาม ตัววิดีโอจะต้องมีความแปลกใหม่ เพื่อที่จะสามารถดึงดูดผู้คนที่มาดูวิดีโอ ทำให้เกิดความน่าสนใจในสินค้าหรือแบรนด์สินค้า

3. A Compelling Story

 • การเขียนเรื่องราวให้มีความน่าสนใจ และน่าดึงดูดช่วยให้ผู้ที่ผ่านมาอ่านหรือผ่านมาเห็นเกิดความน่าสนใจมากขึ้น

4. Skimmable Design

 • จัดการออกแบบเนื้อหาของวิดีโอให้มีความน่าสนใจ และน่าติดตาม เพื่อที่คนจะได้คอยกดติดตามแบรนด์สินค้า

5.. Testimonials

 • การรับรองสินค้าหรือแบรนด์ของคุณให้มีความน่าสนใจ

6. Images or Videos

 • ภาพและวิดีโอที่มีความสนุกและน่าสนใจจะช่วยให้คนสนใจสินค้าของคุณมากขึ้น

7. Call-to-Action (CTA) Buttons

 • Cta คือคำที่ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจหรือลายลักษณ์อักษรที่เอาไว้ใช้กับแคมเปญการตลาดของสินค้าของคุณ และยังช่วยให้กระตุ้นผู้คนเข้ามาพบเห็นสินค้าของคนมากขึ้นด้วย

8. Clearly Communicated Offer

 • จัดการระบบการซื้อขายบนระบบ TikTok ให้มีความน่าสนใจและกดสั่งซื้อสินค้าของแบรนด์คุณได้ง่าย

9. A Return Policy

 • เงื่อนไขของการคืนสินค้าของระบบ  Sale Page TikTok เมื่อสินค้าเกิดการชำรุดหรือพังคุณควรที่จะมีการรับรองการคืนสินค้าหรือการเคลมสินค้าให้กับทางลูกค้า

10. A Guarantee

 • การรับประกันสินค้า ของแบรนด์หรือสินค้าที่คุณทำการขาย เพื่อเป็นการประกันว่าสินค้าของคุณนั้นได้มาตรฐานและช่วยให้ผู้ซื้อมีความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้ามากขึ้น

11. Deadline Funnel

 • กลยุทธ์ในการกำหนดเป้าหมายเพื่อที่จะทำการตีตลาดผู้ที่มีความสนใจในสินค้า หรือแบรนด์ของคุณ

12. Mobile optimization and load times

 • กระบวกการปรับแต่งระบบ Sale Page ให้มีความสวยงามและน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์หรือทางโทรศัพท์

ระบบ Sale Page ที่ดีมีอะไรบ้าง

สรุป

การทำระบบ Sale Page TikTok ระบบที่ช่วยให้การค้าขายและการปิดการขายของคุณง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นสินค้าต่าง ๆ หรือแบรน์ดจากบริษัทต่าง ๆ ก็ทำได้ง่ายด้วยระบบการช่วยขายและการโฆษณาที่จะทำให้สินค้าและแบรนด์ของคุณมีคนรู้จักมากขึ้น ในปัจจุบันได้มีบริษัทที่รับทำระบบ Sale Page มากมาย แต่ถ้าเกิดความสนใจทางบริษัทFastcommerz มีบริการรับทำ Sale Page ด้วยการทำเว็บไซต์หน้าเดียวสำหรับปิดการขาย

ที่จะช่วยให้ทุกการขายของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย รวมถึงการลดการถามตอบแชทของคุณ บริษัทที่พร้อมให้บริการการออกแบบเว็บไซต์ ช่วยให้คุณปิดการขายได้อย่างรวดเร็วและยังมีบริการช่วยยิงแอดให้อีกด้วย หากคุณสนใจสามารถทำการคิดต่อไปได้ที่เว็บไซต์ Fastcommerz  หรือติอต่อไปที่ Line : @Fastcommerz

รับฟรี! รวมโพสขายดี