บ้านเดี่ยวเลือกทำเลไหนดีให้เหมาะกับคุณ

บ้านเดี่ยวเลือกที่ไหนทำเลดี

แนะนำบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง บ้านเดี่ยวมือสอง คุ้มค่า คุ้มราคา รวมทุกทำเลทั้งกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด มีทุกราคาในทำเลที่เดินทางสะดวก เหมาะกับคนหาบ้านพร้อมเข้าอยู่พร้อมโปรแกรมคำนวณสินเชื่อฟรี ส่วนใครอยากขายบ้านเดี่ยว แต่ไม่มีเวลา หาช่องทางโปรโมตไม่ได้ การฝากขายบ้านกับเรา คือทางออกที่จะช่วยให้คุณซื้อ-ขายบ้านได้ง่าย ปิดการขายได้เร็ว ด้วยเทคนิคแบบเฉพาะของ The Best ลงขายได้เลยทันที


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว พร้อมอยู่

สำหรับผู้ต้องการหาซื้อบ้านเดี่ยวที่อยู่บนทำเลดีมีศักยภาพ ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หรือว่าจะต้องการซื้อบ้านพร้อมที่ดินเพื่ออยู่อาศัยแบบครบจบในที่เดียว อย่าลืมว่าการตกแต่งบ้านก็สำคัญ หากคุณซื้อบ้านที่ตกเรียบร้อยก็จะทำให้คุณไม่สิ้นเปลืองงบประมาณในการตกแต่งเพิ่มเติมอีก ทั้งนี้โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมให้คุณจับจองในหลายพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด คุณสามารถเลือกซื้อบ้านได้ในหลายรูปแบบ เช่น บ้านราคาล้านต้นๆ, ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน, ราคาไม่เกิน 2 ล้าน และราคาไม่เกิน 3 ล้าน เป็นต้น

การเลือกซื้อบ้านสิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็คือการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว เพราะการซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นการลงทุนในระยะยาวที่คุณจะต้องมองการณ์ไกลว่าการจราจรในบริเวณนั้นมีการพัฒนาอย่างไร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง โครงการบ้านเดี่ยวที่ดีจะมีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้ใช้ชีวิตนอกบ้าน ดื่มด่ำกับธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ แล้วบ้านเดี่ยวในฝันของคุณนั้นเป็นแบบไหนเริ่มคิดเอาไว้หรือยัง


ข้อดีของการซื้อบ้านเดี่ยว

บ้านเดี่ยว คือการซื้อความคุ้มค่า

ความคุ้มค่าในการเลือกซื้อบ้านเป็นของตัวเอง ก็คือคุณจะได้มีความเป็นส่วนตัว มีชีวิตที่อิสระ เงียบสงบ ปลอดภัย พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่โครงการบ้านจัดสรรได้จัดเตรียมไว้ให้กับคุณ เรียกได้ว่าบ้านเดี่ยวเป็นรุ่นท็อปของที่พักอาศัยที่ไม่ควรพลาด

บ้านเดี่ยวมีหลากหลายราคาให้เลือกสรร

การซื้อบ้านเดี่ยวมีหลากหลายโครงการที่ทำให้คุณสามารถเลือกจับจองได้ ทั้งการซื้อขายบ้านในราคาล้านต้น ๆ ไปจนถึง 50 ล้าน ต่างกันที่ทำเลและรูปแบบอาคาร ซึ่งการเลือกบ้านในโครงการไหนก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกและไลฟ์สไตล์ของคุณ

บ้านเดี่ยวมักอยู่ในทำเลเดินทางสะดวก

การเดินทางคือหัวใจสำคัญของการซื้อบ้านเดี่ยว เพราะถ้าหากคุณมีบ้านที่อยู่ห่างไกลจากชุมชนและที่ทำงาน ก็จะทำให้เกิดปัญหาในชีวิตประจำวันได้ ถ้าจะให้ดีควรมีรถไฟฟ้าและทางด่วนอยู่ใกล้หมู่บ้านเพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน


บ้านเดี่ยว ราคาเท่าไหร่บ้าง

ราคาบ้านเดี่ยว มีให้เลือกตั้งแต่ราคาล้านต้นๆ ไปจนถึงราคา 50 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งตลอดจนขนาดของอาคาร คุณสามารถเลือกซื้อบ้านเดี่ยวที่ถูกใจ โดยพิจารณาจากแนวโน้มของราคาบ้านเดี่ยวตามทำเลต่างๆ ดังนี้

 • กรุงเทพมหานคร

ทำเลบ้านเดี่ยวที่ใคร ๆ ก็อยากได้ เพราะนอกจากจะอยู่ใจกลางเมืองแล้ว ยังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และสะดวกในการเดินทาง ซึ่งบ้านเดี่ยวใจกลางเมืองที่หลายคนให้ความสนใจมักจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า และทางด่วน อาทิเช่น รังสิต, บางนา และพหลโยธิน เป็นต้น

 • สมุทรปราการ

ย่านนี้ถือว่าใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว เป็นทำเลบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่และบ้านเดี่ยวมือสองที่กำลังเป็นที่จับตามอง เพราะบ้านและที่ดินแถบนี้มีแนวโน้มที่จะมีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ จากการเล็งเห็นความสำคัญของการขยายเมืองของภาครัฐและภาคเอกชน ที่เลือกบางนาให้เป็นฐานเศรษฐกิจที่มีความสำคัญ

 • ชลบุรี

แม้ว่าย่านนี้จะถูกมองว่าเป็นที่นิยมของนักลงทุนและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นแหล่งที่ตั้งสำคัญของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพัทยา แต่ว่าบ้านเดี่ยวย่านนี้ก็มีความน่าสนเป็นอย่างมากเพราะหากลองมองดูการพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคตแล้ว ผู้คนเริ่มให้ความสนใจกับการพักผ่อนควบคู่กับการทำงาน จึงทำให้โครงการบ้านเดี่ยวที่ตั้งใกล้ชายหาดจะได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต

 • นนทบุรี

บ้านเดี่ยวราคาถูกที่ใกล้กรุงเทพฯ รวมอยู่ในย่านนี้ คุณไม่ต้องห่วงเลยว่าจะเดินทางยากลำบาก เพราะมีรถไฟฟ้ามาถึงแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสถานีมากขึ้น เชื่อมต่อกับหลากหลายพื้นที่ใจกลางกรุง คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวตั้งแต่วันนี้ เพราะในอนาคตราคาบ้านเดี่ยวย่านนี้จะถีบตัวสูงขึ้นอย่างแน่นอน


ก่อนตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยว ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออสังหาบ้านเดี่ยว

เมื่อคุณเลือกปักหลักว่าจะพักอาศัยอยู่ย่านไหนแล้ว คุณอาจจะต้องพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะบ้านเดี่ยว หรือแบรนด์บ้านเดี่ยว ว่ามีความเหมาะสมตรงกับความชื่นชอบของคุณหรือไม่ และลองพิจารณาหลากหลายปัจจัยก่อนตัดสินใจซื้อบ้าน อาทิเช่น

 • ทำเลที่ตั้งโครงการบ้านเดี่ยวกับที่ทำงาน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบโครงการหมู่บ้าน อาทิเช่น โรงเรียน, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้า และหน่วยงานราชการ เป็นต้น
 • ความคุ้นเคยกับสถานที่ หรือที่เรียกว่าถิ่นเก่า เพราะยิ่งคุณมีความคุ้นเคยกับบ้านเดี่ยวที่เคยอยู่มากแค่ไหน คุณก็ยิ่งมีความผูกพันกับบริเวณนั้นมากเท่านั้น เมื่อคุ้นเคยอยู่แล้วก็ยิ่งทำให้คุณใช้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 • ย่านที่มีโอกาสพัฒนาความเจริญในอนาคต ทุกวันนี้ที่ดินมีแต่แพงขึ้น การขยายเมืองก็ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเช่นกัน หากคุณมองเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจในการซื้อบ้านเดี่ยว อย่ารอช้ารีบไขว่คว้าโอกาสนั้นมาเป็นของคุณเสียตั้งแต่ตอนนี้

การเดินทางโครงการอสังหาบ้านเดี่ยวในโซนต่างๆ

 • บ้านเดี่ยวโซนกรุงเทพมหานคร

โซนยอดฮิตที่อยู่ในเมืองกรุง ที่มีรถไฟฟ้ารายล้อมรอบตัวเมืองทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT รวมถึงแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้คุณเดินทางสะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องห่วงเรื่องจราจรที่ขึ้นชื่อว่ารถติดมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และในอนาคตคุณจะได้พบกับรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายหลากหลายสถานีเชื่อมกรุงเทพฯ และปริมณฑลไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเข้าออกบ้านหรูโซนไหนก็สะดวกรวดเร็ว

 • บ้านเดี่ยวโซนสมุทรปราการ

ทำเลนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะบ้านเดี่ยวในโครงการนี้มีทางด่วนมากมายทั้งทางพิเศษบูรพาวิถี ทางพิเศษกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิท ตลอดจนมอเตอร์เวย์เพื่อเดินทางสู่จังหวัดชลบุรี และยังมีรถไฟฟ้าหลายสายทั้งสายเก่าอย่างรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (รถไฟฟ้า ฺBTS สายสีลม) และรถไฟฟ้าสายใหม่อย่าง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-พัฒนาการ-สำโรง) และรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ลำลูกกา-หมอชิต-สมุทรปราการ-บางปู) เป็นต้น

 • บ้านเดี่ยวโซนชลบุรี

อย่างที่กล่าวมาแล้วว่าโครงการบ้านเดี่ยวย่านนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งนอกจากจะตั้งอยู่ใกล้ชายหาดแล้วยังอยู่ใกล้กับแหล่งเศรษฐกิจที่สำคัญ ทั้งนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง เดินทางเข้ากรุงง่าย ๆ ด้วยทางพิเศษบูรพาวิถี และมอเตอร์เวย์ ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้กำลังจะมีรถไฟความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน คือ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอู่ตะเภา ปูเสื่อรอกันได้เลย

 • บ้านเดี่ยวโซนนนทบุรี

การหาบ้านเดี่ยวที่ใกล้กรุงย่านนี้ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมาก เพราะมีการเข้าออกสะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะทางด่วน หรือรถไฟฟ้า เพราะมีการคมนาคมที่สะดวก สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ทั้งถนนราชพฤกษ์, ถนนงามวงศ์วาน, ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนบรมราชชนนี เป็นต้น ใกล้กับทางพิเศษศรีรัช และกาญจนาภิเษก นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตลอดเส้นนนทบุรี ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ ได้อย่างสบาย

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการอสังหาบ้านเดี่ยวในโซนต่างๆ

 • โซนกรุงเทพมหานคร

บ้านเดี่ยวโซนนี้อยู่ในเมืองแหล่งสีสันระดับโลกที่ไม่ว่าใครก็ต้องไปเยือน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่สุดฮิต ให้คุณได้ชม และช้อปปิ้งอย่างมีความสุข มีสถานที่จัดกิจกรรมมากมายที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนั้น แถมยังเดินทางสะดวกจะดึกดื่นแค่ไหนก็กลับถึงบ้านหรูได้อย่างรวดเร็ว

 • โซนสมุทรปราการ

ย่านนี้เป็นบ้านเดี่ยวที่ใกล้แหล่งชุมชนติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศกลิ่นอายธรรมชาติอย่างบางกระเจ้า และยังใกล้กับสถานีตากอากาศบางปู ตลอดจนมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ มากมายให้คุณได้เยี่ยมชม อาทิเช่น เมืองโบราณ, พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ และตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เป็นต้น

 • โซนชลบุรี

บ้านเดี่ยวโซนนี้มีความหลากหลายทางความเจริญและทางธรรมชาติ คุณสามารถเลือกทำเลให้ตัวเมือง หรือใกล้ชายหาดได้ตามความสะดวก เพราะมีโครงการบ้านเดี่ยวมากมายที่อยู่ใกล้ทะเลอันสวยงามอย่าง หาดบางแสน ชะอำ และศรีราชา มีอาหารทะเลสด ๆ อร่อย ราคาไม่แพงทั้งที่ตลาดหนองมน และตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

 • โซนนนทบุรี

หากจะท่องเที่ยวริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบยาว ๆ เราขอแนะนำบ้านเดี่ยวย่านนี้ เพราะคุณสามารถนั่งเรือด่วนเจ้าพระยาจากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดนนทบุรีได้โดยตรง ในราคาค่าเรือแสนถูก นั่งชมวิวสวย ๆ ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ชมพระอาทิตย์ตกสุดสวย ชิมอาหารอร่อยที่ท่าน้ำนนท์ แล้วชมศาลากลางจังหวัดนนทบุรีหลังเก่า ตลอดจนนั่งรถต่อไปชมความสวยงามของวัดชมภูเวก หรือข้ามฝั่งไปเดินเล่นที่เกาะเกร็ด ก็สนุกได้ในทุกบรรยากาศ


รับฟรี! รวมโพสขายดี