คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ปรับพื้นฐานทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้ใช้งานได้จริง

ปรับพื้นฐานภาษา ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ทักษะภาษาอังกฤษเป็นทักษะที่สำคัญที่ต้องใช้ในการสื่อสารพูดคุย ไปจนถึงเจรจาด้านธุรกิจกับลูกค้าต่างประเทศ ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ซึ่งตัวช่วยให้คนสามารถเก่งภาษาอังกฤษขึ้นได้ ก็คือ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งจะช่วยปรับพื้นฐานทั้งด้านทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ซึ่งจะเน้นด้านไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกเรียนคอร์สติวภาษาอังกฤษด้านไหน

อย่างไรก็ตามคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้นมีอยู่มากมาย ขึ้นอยู่กับเป็นคอร์สจากสถาบันไหนและเน้นการสอนด้านใด โดยในบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยพัฒนาทักษะอังกฤษให้สามารถใช้งานได้จริง


สารบัญบทความ


วิธีการเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับตนมากที่สุด

การเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับตนเอง จำเป็นต้องสังเกตปัจจัยต่าง ๆ เพื่อให้เราสามารถเลือกคอร์สภาษาอังกฤษที่ตอบโจทย์ตนเองได้มากที่สุด โดยปัจจัยนั้นแบ่งออกเป็น 3 ข้อใหญ่ ๆ ดังนี้

วิธีการเลือกคอร์สเรียนภาษากฤษ

เป้าหมายของการเรียน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษก็มีแต่ละคอร์สก็มีเป้าหมายที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะทางที่เน้นการทำคะแนนสอบ เช่น สอบ IELTS, TOEIC และการสอบวัดระดับแบบอื่น ๆ ดังนั้นก่อนที่จะเลือกว่าเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวไหนดี ต้องถามตัวเองก่อนว่าเป้าหมายที่ต้องการเรียน เพื่อนำความรู้ไปทำอะไรต่อ

มีพื้นฐานมากน้อยแค่ไหน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้นก็มีหลายระดับ ตั้งแต่คอร์สสำหรับผู้เริ่มต้น และคอร์สสำหรับผู้มีพื้นฐานอยู่แล้ว หากมีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว แต่เลือกเรียนคอร์สสำหรับผู้เริ่มต้น ก็อาจเป็นการเสียเวลา เพราะต้องไปเรียนในสิ่งที่เป็นอยู่แล้ว ดังนั้นการจะเลือกว่าเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวไหนดี ต้องทราบก่อนว่าตนเองมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษมากน้อยแค่ไหน

มีเวลาในการเรียนประมาณเท่าไหร่

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแต่ละตัวก็มีปริมาณชั่วโมง เวลาเรียนที่แตกต่างกันไป บางคอร์สเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ บางคอร์สก็ต้องเรียนที่สถาบันกวดวิชา ซึ่งระยะเวลาก็อาจเป็น 1 ชั่วโมง หรือยาว 3 ชั่วโมง 

ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษตัวไหน ควรดูรายละเอียด ระยะเวลาการเรียน การสอน และดูว่าเวลาที่เรามีอยู่ สามารถเข้าเรียนได้ครบไหม เพราะการเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ประสิทธิภาพ จำเป็นต้องเข้าให้ครบทุกคลาส


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ มีข้อดีอย่างไรต่อผู้เรียนบ้าง

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้จากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ก็คือ ความรู้ด้านภาษาอังกฤษ และทักษะด้านภาษาอังกฤษที่จะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ ผู้ที่เลือกเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ก็จะมีความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่เลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ก็จะได้ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสื่อสารได้จริง หรือคนที่เรียนคอร์สสอนภาษาอังกฤษแบบติวสอบ ก็จะสามารถเพิ่มคะแนนสอบได้


แนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ

แนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ทีนี้เรามาดูคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจว่ามีอะไรให้เลือกเรียนบ้าง โดยเราจะยกตัวอย่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นแนวหน้าอย่าง English Parks มาดูกันว่า English Parks มีคอร์สสอนภาษาอังกฤษอะไรบ้าง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Unlimited English

มาที่คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวแรกของ English Parks อย่าง Unlimited English คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เน้นพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน แบบครบวงจร เรียนในคลาสขนาดเล็ก เพื่อให้ผู้สอนสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่จำกัดชั่วโมงเรียน สามารถมาเรียนได้ทุกวัน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียน และแต่ละสาขามีรอบเรียนอะไรบ้าง

คอร์สติวสอบภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อไป เป็นคอร์สติวภาษาอังกฤษที่เน้นการติวสอบเพื่อเพิ่มคะแนนสอบวัดระดับต่าง ๆ ในประเทศของเรามีการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น TOEIC, IELTS, CU-TEP หรือ TU-GET ซึ่ง English Parks มีคอร์สติวภาษาอังกฤษสำหรับการสอบวัดระดับแบบต่าง ๆ โดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถทำคะแนนสอบได้สูง ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เพื่อเพิ่มโอกาสในด้านการเรียน การทำงาน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน

สำหรับผู้ที่ยังมีพื้นฐานภาษาอังกฤษไม่สูงมากนัก และอยากพัฒนาให้มีความสามารถมากกว่านี้ English Parks ก็มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ที่จะเน้นการสอน Grammar ซึ่งเป็นหัวใจพื้นฐานของการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถใช้ Grammar ได้อย่างถูกต้อง และนำไปประยุกต์ได้ทั้งกับการฟัง พูด อ่าน เขียน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

สำหรับผู้ที่อยากพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษแบบเร่งด่วน และเน้นเฉพาะทาง ก็สามารถเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว เพื่อให้ผู้สอนสามารถเน้นความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก และผู้เรียนจะสามารถซักถามข้อสงสัยกับผู้สอนได้ทันที โดยไม่ต้องเกรงใจผู้เรียนคนอื่น


อยากเริ่มเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่อยากเริ่มเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับ English Parks แต่ไม่รู้จะเลือกคอร์สไหน สามารถสอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนต่าง ๆ ได้จาก English Parks โดยตรง ได้ผ่านช่องทางดังนี้

เบอร์โทรศัพท์ : สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 087-336-7841, สาขาพญาไท 083-888-0406,  สาขาอโศก 097-929-4463

อีเมลล์ : englishparks@gmail.com

LINE : @englishparks


คำถาม ข้อสงสัยที่พบบ่อยเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ไม่มีพื้นฐานสามารถเรียนได้ไหม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษนั้นมีหลากหลาย รองรับสำหรับทุกพื้นฐาน ถึงแม้จะไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดีนัก ก็ยังมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานที่รองรับได้อยู่ เราสามารถเรียนปรับพื้นฐานด้าน Grammar ให้ดีขึ้นก่อน เพื่อเปิดโอกาสในการศึกษา เพิ่มพูนทักษะด้านอื่น ๆ ต่อ


สิ่งที่ได้จากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ทักษะด้านภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่เราจะได้จากการเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ จากที่กล่าวไว้ข้างต้นว่ามีคอร์สสอนภาษาอังกฤษมากมายหลายแบบ ดังนั้นเราต้องเลือกคอร์สเรียนที่มีความเหมาะสม และตอบโจทย์ตนเองให้ได้มากที่สุด เพราะสิ่งที่มีค่าที่สุด คือ เวลา ดังนั้นการจะทุ่มเทเวลาเรียนสักคอร์ส ก็ควรเลือกเรียนคอร์สที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด

รับฟรี! รวมโพสขายดี